5 Hạn chế đối với Máy phun năng lượng điện 12 Volt

Thảo luận trong 'Quảng bá thông tin' bắt đầu bởi svsg2017, 8/6/18.

 1. svsg2017

  svsg2017 Member

  Tham gia ngày:
  27/4/17
  Bài viết:
  283
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đầu ra thấp hơn - Bình xịt điện nói chung là sản lượng hoặc thể tích thấp hơn (được tính bằng gallon trên phút hoặc GPM) so với bình xịt chạy bằng khí. Điều này có nghĩa là các máy phun thuốc trừ sâu điện nói chung không thích hợp cho các công việc có khối lượng lớn như các công việc tiền xử lý mối, các công việc trước khi nổi lên cỏ dại lớn, hoặc lái một sự bùng nổ lớn (ví dụ như máy phun fairway sân golf).
  Áp suất thấp hơn - Bình xịt điện thường cung cấp áp suất thấp hơn so với bình xịt chạy bằng khí. Áp suất được đo bằng pound trên inch vuông hoặc PSI. Máy bơm điện không thích hợp cho các công việc áp lực cao như phun cây cao hoặc khoảng cách xa. Ống dài hơn có thể là một vấn đề cho các máy phun thuốc trừ sâu stihl thấp hơn để đẩy qua. Chúng tôi cũng đã thấy các vấn đề về ống với máy bơm điện áp thấp. Dưới đây là 2 ví dụ:
  Vòi phun cũ và mềm, nó nở để hấp thụ áp lực và không có áp lực để đẩy nước qua vòi.
  Vòi phun bị thương quá chặt trên trục quay và máy bơm không có đủ áp lực để đẩy nước qua ống dẫn xuống.
  Áp lực khối lượng Tradeoff - Ngoài nói chung có khối lượng ít hơn và ít áp lực hơn so với máy bơm chạy bằng khí, máy bơm điện thường có một sự cân bằng đáng kể giữa khối lượng và áp suất. Bạn có thể tìm thấy một máy bơm điện áp lực cao hơn nhưng nó sẽ có khối lượng thấp hơn (và ngược lại). Mặt khác, máy bơm chạy bằng khí có sẵn với khối lượng cao, áp suất cao nếu cần thiết (ví dụ bơm màng).
  Chuyển máy phun sang xe khác - máy phun thuốc trừ sâu honda điện thường được nối với pin của xe tải. Vì lý do này, nếu bạn phải chuyển giàn khoan sang một phương tiện khác (ví dụ như chiếc xe đầu tiên yêu cầu dịch vụ), nó có liên quan nhiều hơn một chút. Giàn khoan phải được nối với pin của chiếc xe mới. Tương phản điều này với bình xịt chạy bằng khí, nơi nguồn điện là một phần của bình xịt. Nó chỉ cần được chuyển sang xe dự phòng. Không yêu cầu hệ thống dây điện.
  Điểm thất bại - kinh nghiệm của chúng tôi là tất cả các máy bơm điện 12-volt thường được sử dụng để kiểm soát dịch hại và các ứng dụng kiểm soát cỏ dại có điểm yếu thất bại. Ví dụ:
  Shurflo - máy bơm nói chung đáng tin cậy. Công tắc áp suất cảm nhận nhu cầu (ví dụ, bạn đang bóp cò súng phun) và bật máy bơm. Liên tục tắt và trên mất số điện thoại của nó trên chuyển đổi này là thành phần đầu tiên thất bại. Ngoài ra, nếu bạn không thỉnh thoảng chạy nước sạch qua máy bơm, một số hóa chất tích tụ trong các van, đó là một vấn đề.
  Pumptec - Đây là những máy bơm nặng hơn Shurflo. Họ vẽ nhiều amps hơn Shurflo. Chúng tôi khuyên các máy bơm này nên chạy hết pin riêng biệt (không phải pin của xe tải) hoặc xe còn lại chạy trong khi máy bơm đang bật. Nếu máy bơm được vận hành từ pin máy bơm, pin sẽ cạn và động cơ máy bơm sẽ bắt đầu chạy nóng. Cuối cùng động cơ sẽ cháy lên. Đây không phải là tình trạng bảo hành.
  Flojet - Họ làm cho một số máy bơm khối lượng cao nhưng kinh nghiệm của chúng tôi là họ không tốt trong các tình huống sử dụng liên tục (như một kiểm soát dịch hại hoặc tuyến đường kiểm soát cỏ dại). Chúng chỉ tốt cho nhiệm vụ liên tục thôi.
  Tôi làm cho điểm a đến c ở trên là các vấn đề cần lưu ý và giải quyết. Không phải là lý do để tránh những máy bơm này.
  Tôi sẽ thảo luận về ưu và nhược điểm của bình xịt chạy bằng khí trong một bài sau.
   

Chia sẻ trang này