Bà Rịa-Vũng Tàu còn 20 xã trong vùng dịch tễ sốt cơn

Thảo luận trong 'Chuyện trò chung' bắt đầu bởi nghia.nt249, 17/4/14.

 1. nghia.nt249

  nghia.nt249 Guest

  Tham gia ngày:
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Theo trung tâm y tế dự phòng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu , hiện trên địa bàn tỉnh còn 20 xã trong vùng dịch tễ sốt cơn , với hơn 180.000 người , trong đó có 17 xã với hơn 146.300 người vùng sốt cơn lưu hành nhẹ và 3 xã với gần 33.800 người trong vùng sốt cơn lưu hành vừa.

  [​IMG]
  Cấp màn phòng , chống sốt cơn cho đồng bào dân tộc thiểu số.  Tuy không còn phổ biến như trước , nhưng hàng năm số bệnh nhân mắc bệnh sốt cơn vẫn được ghi nhận ở hầu hết các địa bàn trong tỉnh. Cụ thể , năm 2012 toàn tỉnh có 301 bệnh nhân ở các địa bàn trong tỉnh ( trừ đô thị Vũng Tàu và huyện Long Điền không ghi nhận bệnh nhân nào ) bị sốt cơn. Đến năm 2013 , tỉnh ghi nhận 297 bệnh nhân ( trừ huyện Long Điền và Côn Đảo không ghi nhận bệnh nhân nào ).

  Ngành y tế tỉnh nhận định sốt cơn vẫn có thể tái nhiễm ở bệnh nhân được cho là đã điều trị khỏi hoặc ở những đối tượng nguy cơ đến từ vùng sốt cơn lưu hành. Đây là căn bệnh khá truân hiểm , thậm chí có thể dẫn đến tử vong nếu không được chẩn đoán đúng và điều trị kịp thời , nhưng việc phòng , chống sốt cơn khá đơn giản. Nếu cộng đồng cùng thực hiện tốt khuyến cáo của ngành y tế như phun tồn lưu trên bề mặt tường nhà và xung quanh bằng hóa chất diệt muỗi , bôi kem chống muỗi , ngủ màn , mặc áo quần dài tay , khơi thông cống rãnh , vệ sinh sạch sẽ nhà cửa và môi trường xung quanh...

  Khi có triệu chứng nghi ngờ , người dân cần đến ngay cơ sở y tế để được khám và xét nghiệm , điều trị kịp thời , tránh biến chứng hoặc trở nặng và phòng lây truyền cho người xung quanh.

  Hiện ngành y tế tỉnh triển khai nhiều thủ pháp giám sát dịch tễ như giám sát côn trùng , thực hiện điều tra , giám trung thành côn trùng định kỳ hàng tháng tại các điểm định kỳ và một số điểm không định kỳ , để kịp theo dõi biến động của muỗi Anopheles , có thủ pháp phòng , chống bệnh kịp thời; giám sát dịch tễ chặt chẽ các vùng có nguy cơ; giám sát về điều trị và sử dụng thuốc , hóa chất.

  ngoài ra , lực lượng chức năng tiến hành sự vụ gác canh người dân bằng các thủ pháp tẩm màn , phun tồn lưu hóa chất , điều trị cắt cơn và điều trị đối tượng nguy cơ.
   
 2. QC86802Lh4

  QC86802Lh4 Guest

  Tham gia ngày:
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nhận tăng like SLL cho các Shop, Cửa Hàng, Doanh Nghiệp, các Fanpage đã có sẵn
  Nhận tăng like SLL cho các Shop, Cửa Hàng, Doanh Nghiệp, các Fanpage đã có sẵn....

  Nhận Tăng theo số lượng yêu cầu ( Uy Tín - Trách Nhiệm )

  Giá cả phải chăng cạnh tranh với thị trường

  Nhận Từ 5.000 Like Đến 200.000 Like

  Đảm bảo 100% like là like thật, tự nguyện và like chất lượng, người like từ độ tuổi 15>>40 Tuổi

  Mọi Chi tiết Thắc Mắc Liên Hệ

  ĐT: 0937 300 O81

  Đối với doanh nghiệp, cửa hàng,... Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng (gọi là fan) hoặc các sự kiện (event) được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để Fan tham gia… Mọi thông tin đưa lên Fanpage sẽ được đăng lên Tường(Wall) của các trang cá nhân của Fan, từ Wall của Fans bạn bè của Fans cũng có thể thấy được thông tin, qua đó thông tin cũng như hình ảnh công ty được lan truyền.

  Hãy nhanh chóng tạo dựng 1 trang Facebook FanPage. Đó là 1 mạng xã hội tốt nhất tại thời điểm này,việc duy trì 1 trang FanPage giúp cho công việc kinh doanh và thương hiệu dễ được quảng bá tới nhiều khách hàng biết đến.
   

Chia sẻ trang này