Bệnh xuất tinh sớm tại sao nam giới lại bị xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Xuất tinh sớm' bắt đầu bởi takhanhlinh, 1/6/17.

 1. takhanhlinh

  takhanhlinh New Member

  Tham gia ngày:
  4/5/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tại sao nam giới lại bị xuất tinh sớm


  Phần lớn các trường hợp xuất tinh sớm có nguyên nhân tâm lý. Có người do tập quán thói quen thủ dâm (mặc dù bản thân việc thủ dâm không trực tiếp gây ra chứng xuất tinh sớm), nhưng vì họ mang tâm trạng sợ hãi, sợ mọi người xung quanh, người thân phát hiện ra, mỗi lần thủ dâm là vội vàng nhanh chóng cho xuất tinh nhanh để thỏa mãn khoái cảm ham muốn và dần thành thói quen; có người do không hiểu biết hay hiểu chưa đúng, sai lệch về vấn đề sinh hoạt tình dục, cho rằng mình già cả, càng sợ càng xuất tinh sớm; hoặc do những nguyên nhân tâm lý khác. bệnh xuất tinh sớm

  Dưới đây là những triệu chứng phố biến nhất ở nam giới do sự hứng phấn, ham muốn tình dục quá gây ra xuất tinh sớm:

  - Xuất tinh quá sớm, nghĩa là ngày sau khi dương vật vừa mới đưa vào âm đạo, hoặc sau vài lần cọ sát với thành âm đạo.

  - Xuất tinh sớm trước khi giao hợp, quan hệ tình dục, nghĩa là chưa kịp đưa cậu nhỏ vào âm đạo thì đã xuất tinh hết trơn rồi.

  - Sự cương cứng dương vật bị rối loạn dương vật chỉ hơi cứng hoặc hoàn toàn mềm nhũn.  Khi một người đàn ông nam giới vừa định quan hệ tình dục mà đã lo âu mình không thể hoàn thành, rồi lại tập trung sự chú ý vào bộ phận sinh dục của mình, chúng ta có thể nói rằng ông ta mắc phải chứng rối loạn thần kinh chức năng tình dục.

  Việc tập trung chú ý vào hoạt động của bộ phận cơ quan sinh dục nữ bản thân chỉ tạo thêm nhân tố bổ sung khiến cho chứng rối loạn thần kinh chức năng thêm nặng.

  Người ta có thể được giải thích điều này như sau: do sự chú ý của đàn ông chỉ hướng về một phía, tức là chỉ tập trung vào mỗi bộ phận sinh dục của chình mình, ông ta đương nhiên sẽ xao lãng người bạn tình bên cạnh, vì thế tác nhân kích thích tương ứng có khả năng duy trì sự hưng phấn, ham muốn tình dục sẽ bị gián đoạn. Kết quả là dương vật của ông ta sẽ không còn cưng cứng.

  Những triệu chứng của sự hưng phấn tình dục quá cao sẽ biến mất khi người đàn ông sau đó lại có điều kiện thường xuyên giao hợp. Bởi vì sau mỗi lần giao hợp, quan hệ tình dục sẽ làm dịu bớt tình trạng căng thẳng tình dục, qua một thời gian nhất định sự hưng phấn tình dục quá cao sẽ giảm bớt đi. bệnh xuất tinh sớm  Thực thế cho thấy rằng sự gián đoạn quá lâu trong sinh hoạt tình dục sẽ dần tới chỗ làm tăng sự hưng phấn tính dục quá độ khiến cho người nam giới suất tinh sớm quá nhanh. Có thể khẳng định rằng việc kéo dài thời kỳ ngưng giao hợp do quan niện sai lầm là để lại sức chỉ có thể dẫn đến tình trạng thường xuyên làm tăng sự hưng phấn tình dục cao, nên tiếp tục gia tăng sự rối loạn như: xuất tinh sớm hay dương vật giảm cương cứng. Điều này lại càng làm cho nỗi lo âu ngày càng tăng, cuối cùng đến một lúc nào đó, sẽ tin mình mắc chứng liệt dương thực sự, không sao chữa trị.

  Và thuốc trị xuất tinh sớm tại shop bác sĩ tình yêu là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay đã được nhiều nam giới sử dụng để điều trị và được các cơ quan thẩm định về sản phẩm.

  Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi.

  Ghi chú: Tất cả các sản phẩm đều là hàng xách tay chính hãng

  Quý khách vui lòng truy cập website chính thức: http://nguulang.com/

  Hotline: 091 143 0000

  http://nguulang.com/ Sản phẩm sinh lý, tăng cân, cơ – Mỹ phẩm nam; nhập khẩu và phân phối.

  Giao hàng tận nhà và vận chuyển trên toàn Quốc
   

Chia sẻ trang này