Chữ kinh nguyệt không đều

Thảo luận trong 'Kinh nguyệt không đều' bắt đầu bởi Bluesky, 14/12/13.

 1. Bluesky

  Bluesky VIP member

  Tham gia ngày:
  9/8/13
  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Trang chủ:
  Chua kinh nguyet khong deu như thế nào? Bệnh kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng tới sức khỏe không? Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết kinh nguyệt không đều nói là vấn đề nhỏ cũng không phải nhỏ, vấn đề lớn cũng không phải là lớn.
  [​IMG]

  Nếu thi thoảng bị kinh nguyệt không đều một lần thì không ảnh hưởng tới sức khỏe, ngược lại khi hiện tượng này kéo dài trong thời gian dài thì bệnh nhân cần tới bệnh viện chuyên khoa để khám và điều trị kịp thời.

  Kinh nguyệt không đều thường là do buồng trứng, tử cung gây nên. Khi mắc bệnh, nữ giới sẽ thấy lượng kinh nguyệt, màu sắc máu kinh, chu kỳ kinh có những thay đổi đột ngột. Một vài trường hợp còn kèm theo biểu hiện căng thẳng tinh thần.

  Khi có hiện tượng kinh nguyet khong deu, điều cần thiết nhất chính là kịp thời điều trị. Đối với bệnh kinh nguyệt không đều, chúng ta phân làm ba loại: Kinh nguyệt đến trước, kinh nguyệt bị đẩy lùi, chu kỳ kinh không ổn định.

  Để có thể điều trị bệnh kinh nguyệt không đều một cách hiệu quả các bác sĩ sẽ kiểm tra và tìm hiểu lịch tiền sử kinh nguyệt của bệnh nhân để qua đó lựa chọn một phương án điều trị thích hợp nhất.
   

Chia sẻ trang này