Chữa sùi mào gà cần bao nhiêu tiền ?

Thảo luận trong 'Sùi mào gà' bắt đầu bởi Mrthieugia, 16/7/14.

 1. Mrthieugia

  Mrthieugia VIP member Staff Member

  Tham gia ngày:
  30/11/13
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Trang chủ:
  Bệnh sùi mào gà hay còn gọi là bệnh mồng gà là một bệnh lây truyền qua đường tình dục, do siêu vi trùng. Hiện số người mắc sùi mào gà ngày càng tăng. Khi khám bệnh, chi phí luôn là câu hỏi được đặt ra đầu tiên.Nguyên nhân sùi mào gà
  Các bác sĩ tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản cho biết, bệnh này có thể điều trị bằng nhiều cách như: chấm thuốc, đốt điện, đốt tia laser, phẫu thuật.
  Phí điều trị bệnh sùi mào gà cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mức độ bệnhkhông nên chỉ dựa vào phí trị liệu cao thấp mà chọn bệnh viện hay phương pháp trị liệu, bởi vì cách đó không chính xác, có khi còn làm bệnh tình nặng thêm. Dưới đây là những chi phí cơ bản khi chữa trị bệnh tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội.
  [​IMG]

  1. Phí kiểm tra, chẩn đoán: bao gồm phí kiểm tra của phòng xét nghiệm và phí chẩn đoán của bác sĩ.

  2. Phí điều trị bệnh : Chi phí cụ thể của việc điều trị bệnh sùi mào gà phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh ,vì vậy không thể theo một giá nhất định .

  3. Phí kiểm tra định kì: Vì bệnh sùi mào gà rất dễ tái phát. Trong vòng 6 tháng điều trị cần định kì đến bệnh viện kiểm tra để xác định là bệnh đã được chữa khỏi.
  Hiện tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội còn áp dụng “Liệu pháp kích thích miễn dịch khắc chế vi khuẩn ” đảm bảo giúp bạn chữa bệnh sùi mào gà nhanh chóng, giảm thiểu tối đa tái phát. Đây là phương pháp điều trị khoa học kết hợp giữa những kinh nghiệm điều trị lâm sàng theo thuyết điều trị biện chứng trong nhiều năm và nghiên cứu cụ thể về đặc tính vi khuẩn. “Liệu pháp kích thích miễn dịch khắc chế vi khuẩn ” căn cứ theo đặc tính vi khuẩn đã được phân tích tiến hành ngăn chặn việc trao đổi gen, ngăn chặn sự nhân đôi, sự sinh sôi của vi khuẩn, phá hoại vi khuẩn mới hình thành từ đó ngặn chặn tận gốc sự phát triển của vi khuẩn.

  Những bệnh viên khác nhau thì chi phí điều trị sùi mào gà cũng không giống nhau. Ngoài ra tùy từng thời điểm bệnh nhân còn được hưởng những chương trình ưu đãi và khuyến mãi riêng.

   

Chia sẻ trang này