Chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Thảo luận trong 'Viêm lộ tuyến' bắt đầu bởi chuotcon, 20/6/13.

 1. chuotcon

  chuotcon VIP member Staff Member

  Tham gia ngày:
  7/5/13
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh viêm nhiễm phụ khoa có số lượng bệnh nhân khám chữa bệnh nhiều nhất ở 38 Cảm Hội. Viêm lộ tuyến cổ tử cung có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người bệnh, Đây là loại bệnh thường gặp, nên việc khám chữa bệnh viêm lộ tuyến có thể diễn ra vài lần với một bệnh nhân.

  Nếu có phác đồ điều trị phù hợp và chi phí bỏ ra vừa phải, Sẽ giúp chị em tiết kiệm thêm một khoản kinh phí cho cuộc sống gia đình. Trong khuôn khổ bài viết này, câu hỏi đặt ra: chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở Hà Nội thế nào? Dưới đây là trả lời của bác sĩ trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội.

  [​IMG]

  Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung liên quan đến từng giai đoạn mắc bệnh, tùy theo thể trạng và tình trạng bệnh lý cụ thể của từng bệnh nhân, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị cụ thể đối với từng bệnh nhân và chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào từng phương pháp đó.

  Thường thì viêm lộ tuyến cổ tử cung ở mức độ nhẹ có thể chọn phương pháp điều trị hết viêm bằng đặt thuốc âm đạo và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Trường hợp nếu đã được chẩn đoán là viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng thì sau khi chống viêm âm đạo cổ tử cung thì diệt tuyến bằng phương pháp đốt điện, cắt đốt điện cao tần …

  Nếu tế bào cổ tử cung không có bất thường. Điều trị bằng phương pháp cắt đốt điện cao tần mang lại hiệu quả cao, bệnh hồi phục nhanh sau khi điều trị, do đó giảm được chi phí điều trị.

  Các bác sĩ của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội nhấn mạnh: Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở dạng nặng có nguy hại rất lớn đến sức khỏe của nữ giới, để tránh khỏi những hậu quả khôn lường, các bạn nữ nên đi điều trị sớm nếu phát hiện mình bị mắc bệnh.
   
 2. caoxilu

  caoxilu Guest

  Tham gia ngày:
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tiếc quá, mình ở Tp.HCM không xem được hàng.
   

Chia sẻ trang này