Chi phí khám phụ khoa tổng quát tại tphcm

Thảo luận trong 'Bệnh phụ khoa khác' bắt đầu bởi thuvov, 14/1/15.

 1. thuvov

  thuvov VIP member Staff Member

  Tham gia ngày:
  24/2/14
  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Trang chủ:
  Khám tổng quát hết bao nhiêu tiền chưa bao giờ trở thành vấn đề xưa cũ bởi tuy ở vào những thời điểm và hoàn cảnh khác nhau nhưng mối quan tâm về chi phí điều trị của chị em vẫn được đặt lên hàng đầu, song song với yếu tố chất lượng. Với những người chưa có nhiều kiến thức về sức khỏe sinh sản, chưa nắm rõ tầm quan trọng của khám phụ khoa tổng quát thì chi phí khám càng rẻ càng tốt. .


  [​IMG]

  Chi phí khám phụ khoa tổng quát phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và đang trở thành vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Trước những thắc mắc này, các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cho biết, khám phụ khoa tổng quát bao gồm nhiều bước, có thể kể đến như khám lâm sàng, khám phụ khoa tổng quát, các bệnh lý khác kèm theo nếu có, làm các xét nghiệm (máu, nước tiểu, dịch tiết âm đạo), chẩn đoán hình ảnh (siêu âm, chụp tử cung vòi trứng)... do vậy, chi phí khám phụ khoa tổng quát cũng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố đó.

  Sẽ không có một tổng mức chi phí cụ thể cho dịch vụ khám phụ khoa tổng quát, vì tùy vào từng trường hợp sau khi khám xong, các bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn nên làm thêm các bước gì. Đối với những trường hợp bệnh nhẹ, hoặc không có bệnh lý kèm theo mức chi trả sẽ thấp hơn. Đối với những trường hợp các bác sĩ phát hiện ra ở cơ quan sinh dục của bạn có nhiều dấu hiệu bất thường, kèm theo các bệnh lý khác, bác sĩ có thể chỉ định cho bạn làm thêm nhiều xét nghiệm khác, chi phí cũng do vậy mà tăng lên. Tuy nhiên, người bệnh có thể yên tâm vì mặc dù không thể đưa ra mức chi phí tổng là bao nhiêu nhưng chi phí cho từng hạng mục khám, xét nghiệm, hay siêu âm đều được các cơ sở y tế niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế TP.HCM.

  Tại phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM mọi chi phí cho các hạng mục khám phụ khoa tổng quát đều được sự phê duyệt và niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Đến đây, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh, chất lượng dịch vụ, phục vụ của đội ngũ nhân viên. Mọi mức chi phí mà bạn chi ra đều xứng đáng, phù hợp với hiệu quả khám chữa bệnh bạn nhận được.

  Địa chỉ Khám tổng quát: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
  Sđt: 0839 257 111
   

Chia sẻ trang này