Chi phí phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt

Thảo luận trong 'Phá thai an toàn' bắt đầu bởi Bluesky, 13/5/14.

 1. Bluesky

  Bluesky VIP member

  Tham gia ngày:
  9/8/13
  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Trang chủ:
  Chi phi pha thai bằng hut dieu haa kinh nguyet:

  Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp phá thai sớm sử dụng cho những trường hợp chậm kinh 7-10 ngày trở lên. Nếu việc thực hiện khi thai còn ở dạng phôi và chắc chắn phôi đã vào buồng tử cung thì hiệu quả phá thai thành công và an toàn rất cao. Khi áp dụng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt, thai phụ cần phải trả chi phí cho các khoản sau:

  Phí kiểm tra thai sớm

  Với phương pháp này thai phụ không chỉ căn cứ vào chậm kinh để khẳng định là đã có thai mà cần tiến hành các biện pháp y tế để kiểm tra chắc chắn. Chị em phải đến các cơ sở y tế để được làm các xét nghiệm nước tiểu, siêu âm để xác định có thai hay không. Đây là cách tốt nhất để khắc phục được tình trạng hút gió. Lúc này thai phụ phải trả các khoản phí kiểm tra cho cơ sở y tế.

  Phí thủ thuật

  Khi lựa chọn phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt để phá thai, thai phụ sẽ phải chi trả phí làm thủ thuật cho bác sĩ và đội ngũ nhân viên y tá thực hiện.

  Phí sử dụng thuốc kháng sinh

  Sau thủ thuật hút điều hòa kinh nguyệt, thai phụ cần có chế độ chăm sóc nghỉ ngơi hợp lý. Bên cạnh đó phải uống các loại thuốc kháng sinh phòng chống viêm nhiễm do bác sĩ kê đơn. Lúc này khoản phí phải chi trả của chị em chính là tiền thuốc.

  Việc quyết định chi phí phá thai cho bất kỳ phương pháp nào cũng cần có sự trao đổi giữa người thực hiện thủ thuật và bản thân thai phụ. Đôi khi có những yêu cầu đặc biệt của thai phụ cũng chính là điều kiện quyết định đến khoản chi phí mà thai phụ cần bỏ ra thêm. Chị em quan tâm đến các khoản chi phí mình phải bỏ ra thì cần trao đổi với đơn vị y tế mà quan trọng là người thực hiện thủ thuật cho mình.
   

Chia sẻ trang này