Chia sẻ vá màng trinh giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Vá màng trinh' bắt đầu bởi thiensubongdem, 14/2/17.

 1. thiensubongdem

  thiensubongdem New Member

  Tham gia ngày:
  8/12/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Lúc này, nhu cầu vá màng trinh ngày một phổ biến, có khá nhiều người sẵn sàng chi ra một khoản tiền lớn để tiến hành vá màng trinh, tuy nhiên kết quả lại không như mong đợi. Hàng ngày, phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được nhiều suy nghĩ về vấn đề vá màng trinh hết bao nhiêu tiền và vấn đề này cũng đóng vai trò quan trọng giúp người mang bệnh yên tâm tiến hành.

  [​IMG]

  Vá màng trinh bao nhiêu tiền?

  - Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền thường liên quan đến nhiều yếu tố như phương pháp phẫu thuật, tình trạng sức khỏe của người mang bệnh. . . Vì vậy, sẽ không có một giá cả vá màng trinh nhất định.

  + Tùy từng cấp độ thương tổn của mỗi người bị thủng to hay nhỏ, thời điểm vá như thế nào sẽ có mức chi phí khác nhau. Chưa kể đến việc bệnh nhân cân nhắc một vài cách thức theo yêu cầu nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả sau tiểu phẫu. Ngoài ra, phí tiễu phẫu đó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố sau:

  + Phí xét nghiệm trước thủ thuật: Căn cứ vào tình trạng sức khỏe của người mắc bệnh mà chi phí là khác nhau. Trước khi làm tiễu phẫu cần xét nghiệm toàn diện, để nắm được nguy cơ sức khỏe. Cơ sở y tế chữa chứng bệnh sản phụ khoa Bảo Anh thu phí khám sức khỏe trước tiễu phẫu theo quy định của chung thống nhất của Bộ Y tế, tuyệt đối không hề có biểu hiện lạm thu.

  + Phí phẫu thuật, phí dụng cụ: Chi phí trong tiễu phẫu là chi phí có nhiều khác biệt nhất, một số phương án thủ thuật khác nhau, chuyên gia thủ thuật khác nhau, chi phí sẽ khác nhau đáng kể. Vì thế chi phí phát sinh khác biệt là tương đối lớn. Giá của phương hướng phẫu thuật tốt tuy có lớn, nhưng hiệu quả điều trị bệnh càng được bảo đảm, thầy thuốc chuyên khoa vẫn khuyên gia đình phải tới một vài phòng khám uy tín thực hiện thủ thuật.

  >>> Tham khảo: Vá trinh nên hay không

  - Nếu phái nữ muốn biết cụ thể chi phí vá trinh bao nhiêu tiền thì hãy tới trực tiếp một số trung tâm y tế chuyên khoa để được thầy thuốc chuyên khoa kiểm tra và đưa ra mức chi phí chuẩn xác nhất.

  - Hiện nay, phòng khám Đa khoa Bảo Anh dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc trong việc vá màng trinh. Với các ưu điểm như không hề có vết khâu sau thủ thuật, không gây đau đớn, không biến chứng, người bị bệnh có thể sinh hoạt thông thường sau 30 phút.
   

Chia sẻ trang này