Cần một lời khuyên có nên vá màng trinh?

Thảo luận trong 'Vá màng trinh' bắt đầu bởi Bluesky, 9/10/13.

 1. Bluesky

  Bluesky VIP member

  Tham gia ngày:
  9/8/13
  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Trang chủ:
  Bạn của em có nên đi vá màng trinh? Em có một người bạn đã trót quan hệ với bạn trai cũ, bây giờ, bạn ấy sắp lấy chồng. Hiện tại, anh chồng vẫn chưa biết chuyện xưa kia của bạn ấy và có vẻ cũng quan tâm đến vấn đề trinh tiết. Vì vậy mà, bạn ấy có ý định đi vá lại màng trinh, nghe nói cũng không khó và cũng rẻ. Em đã khuyên bạn ấy nhiều lần là không nên, không cần thiết. Nếu yêu nhau thì chuyện đó không quan trọng, nhưng bạn ấy không nghe. Xin tư vấn giúp em.

  [​IMG]
  Việc bạn có nên tiếp tục khuyên bạn mình có nên vá màng trinh hay không còn phải dò xét thái độ của người chồng sắp cưới của bạn ấy.

  Trong trường hợp này, bạn gái của bạn đã rất cương quyết như vậy, chứng tỏ, với người chồng tương lại của cô ấy, chuyện trinh tiết vô cùng hệ trọng mà có thể khi cô ấy nói rằng cô ấy đã có quan hệ rồi, có thể, họ sẽ chia tay luôn. Với những người phong kiến và bảo thủ như vậy thì giấu được vẫn hơn.

  Tuy nhiên, cũng cần xem xét tới hậu quả của việc "dấu kim trong bọc". Có rất nhiều anh chàng, không chấp nhận chuyện người yêu mình quan hệ với bạn cũ, nhưng lại khá thông thạo chuyện này, và với những anh chàng đó, không khó để phát hiện ra bạn đã có quan hệ hay chưa.


  Vấn đề này, phụ thuộc rất nhiều vào cảm nhận của người chồng sắp cưới của bạn bạn. Hãy đứng trên cương vị của anh ấy để khuyên bạn mình và bạn của bạn cũng cần có cái nhìn chính xác về quan điểm của chồng tương lai của mình.


  Nguồn: Phòng khám Thiên Hòa
   

Chia sẻ trang này