Cơ sở điều trị sùi mào gà ở hcm

Thảo luận trong 'Sùi mào gà' bắt đầu bởi Mrthieugia, 18/2/14.

 1. Mrthieugia

  Mrthieugia VIP member Staff Member

  Tham gia ngày:
  30/11/13
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Trang chủ:
  Nhiều bệnh nhân có câu hỏi điều trị sùi mào gà ở hcm thì phải đến cơ sở nào?Và điều trị sùi mào gà có tốn tiền không? Dưới đây các bác sĩ Trung Tâm xin tư vấn cho các bạn về những loại kháng sinh thường được sử dụng kết hợp hỗ trợ trong việc điều trị sùi mào gà hiệu quả.
  [​IMG]


  dieu tri sui mao ga hcm,điều trị sùi mào gà ở hcm

  Bệnh sùi mào gà gây nên bởi một loại virut có tên là Human papova (HPV). Đây là một trong những bệnh lây qua đường tình dục. Hầu hết sùi mào gà nhỏ và ít thường tự mất đi, có thể không cần chữa trị gì, nhưng mất nhiều thời gian.Những trường hợp năng, bệnh nhân ở Sài Gòn có thể điều trị sùi mào gà ở hcm tại phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh.

  Việc điều trị sùi mào gà chủ yếu nhằm phá hủy tổn thương sùi chứ không thể tiêu diệt được virus.
  dieu tri sui mao ga hcm

  Tùy theo vị trí và độ rộng của tổn thương mà có thể lựa chọn một trong những cách điều trị sau: Chấm dung dịch (Axid trichloaxetic 80-90%): Dùng một que nhỏ hoặc một cái tăm bông, chấm rất cẩn thận một ít dung dịch trichloactic acid lên những nốt sùi cho đến khi sùi này trắng ra.

  Khi có thai cũng có thể dùng thuốc này, nhưng không được chấm vào cổ tử cung, lỗ niệu đạo hoặc phía trong hậu môn. Hoặc bôi dung dịch podophyllotoxine 20-25% theo cách trên cho đến khi sùi mào gà trở thành màu nâu.

  Chú ý: podophyllotoxine thường chỉ dùng cho những tổn thương nhỏ ở âm hộ. Chấm mỗi tuần một lần và phải rửa sạch thuốc sau 1-3 giờ (để lâu quá sẽ gây loét da).

  Sau khi tổn thương đã khỏi, vẫn cần chấm nhắc lại vùng tổn thương sau một tuần và cần nhắc lại như vậy vài lần.

  Trong khi dùng thuốc, nếu thấy phản ứng tại chỗ mạnh thì có thể dùng cách quãng lâu hơn rồi mới chữa tiếp.

  Với sùi mào gà ở nam giới, cách chữa và dùng thuốc cũng như trên nhưng không được dùng để chữa những tổn thương sùi mào gà bên trong quy đầu. Đối với những tổn thương rộng hoặc ở nhiều nơi phải điều trị bằng áp lạnh hoặc đốt bằng laser.

  Bạn nên đến các trung tâm y tế để được chẩn đoán chính xác để có hướng điều trị an toàn hiệu quả.

  Thuốc có bán tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc. Bạn có thể tìm địa chỉ các hiệu thuốc lớn tại trang web của chúng tôi.

  Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
   

Chia sẻ trang này