Cương cứng 1/4 dương vật có bị hẹp bao quy đầu không?

Thảo luận trong 'Bao quy đầu' bắt đầu bởi lotxac, 11/5/13.

 1. lotxac

  lotxac Guest

  Tham gia ngày:
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Thưa bác sĩ, dương vật của em khi không cương thì bao quy đầu phủ kín quy đầu. khi cương cứng thì để lộ 1/4 của quy đầu. khi em đi tiểu thì sau khi tiểu vẫn còn 1 ít nước tiểu đọng lại ở quy đầu. Khi em thử dùng tay tuột bao quy đầu xuống 1 đoạn thì thấy có 1 dạng bột màu trắng giống như tinh dịch khi khô đọng lại ở giữa rãnh của quy đầu với thân dương vật.Khi quan hệ thì bao quy đầu có tuột xuống nhiều, e chỉ thấy hơi căng ở bao quy đầu thôi.

  Cho em hỏi em có bị hẹp bao quy đầu không ạ? nếu em bị hẹp bao quy đầu thì chi phí chữa trị khoảng bao nhiêu ạ? Em đang sống ở hà nội và em nên đến bệnh viện nào để chữa trị ạ? em xin cảm ơn.
   
 2. Tư vấn nam khoa

  Tư vấn nam khoa Guest

  Tham gia ngày:
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Chào em!
  Với biểu hiện của em có nhiều khả năng em bị hẹp bao quy đầu, nếu có điều kiện, em cần đi khám chuyên khoa để bs tiểu phẫu sớm cho em vì hẹp bao quy đầu rất hay bị viêm nhiễm nam khoa do đọng nước tiểu hay khi xuất tinh bị đọng tinh trùng, dẫn đến tình trạng hôi ở bộ phận sd. Nếu để lâu không được tiểu phẫu thì ban đầu là ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, thứ hai là ảnh hưởng đến skss của bạn. Kéo dài mà k có can thiệp của bs thì có thể bị ung thư.

  Chúc em sức khỏe tốt !
   

Chia sẻ trang này