Đặc điểm rối loạn xuất tinh ở nam là như thế nào?

Thảo luận trong 'Bệnh nam khoa khác' bắt đầu bởi binlinh, 19/12/17.

  1. binlinh

    binlinh VIP member

    Tham gia ngày:
    20/7/14
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Trang chủ:
    hiện tại vấn đề thi thoảng muộn-vô sinh đang ngày càng gia tăng. Tác nhân của tình trạng này được biết đến là do các bệnh đàn ông khoa nguy hiểm như giãn tĩnh mạch thừng tinh, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, trong đó phải kể vào là vấn đề rối loạn xuất tinh.


    một vài bác sỹ Phòng phát hiện Đa khoa quốc tế HCM cho thấy, rối loạn xuất tinh là vấn đề khá phổ biến ở nhiều nam. Vấn đề này bao gồm xuất tinh thật sớm, xuất tinh muộn, không xuất tinh, xuất tinh ngược dòng, xuất tinh ra máu,di tinh, mộng tinh, đau khi xuất tinh. Bệnh không những ảnh hưởng lên đời sống tình dục, hậu quả đến hạnh phúc gia đình mà còn là một trong những lý do gây vô sinh ở đấng mày râu.

    Xem thêm: >>> Yếu sinh lý, bệnh thường gặp ở nhiều nam giới


    nhằm chuẩn đoán bệnh thật nhanh và điều trị ngay, việc cần thiết nhất là nam cần phải dựa vào những triệu chứng sau đây của rối loạn xuất tinh:


    - Xuất tinh sớm: là vấn đề xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người nam. Đặc điểm là vấn đề luôn luôn tiềm tàng xu hướng xuất tinh thật sớm. Giao cấu không kiểm soát được sự xuất tinh. Luôn mang nặng áp lực tâm lý trong đời sống vợ chồng.


    - Xuất tinh ngược dòng: là hiện tượng trong quá trình giao phối tinh dịch không được xuất ra thường ngày mà xuất ngược đến trong bọng đái mặc dù vẫn có cảm giác khoái cảm đầy đủ vì vẫn có cảm giác phóng tinh.


    - Xuất tinh muộn: là tình trạng cuộc giao phối vẫn đuợc tiến hành bình thường với đầy đủ các điều kiện ham muốn, hứng thú và khoái cảm cực độ nhưng không có cảm giác phóng tinh được ra ngoài hoặc rất khó khăn nhằm xuất tinh, một vài khi sau khi giao hợp cả giờ đồng hồ mới thấy tinh dịch từ từ chảy ra.


    - Không xuất tinh: Là tình trạng không có lẽ sẽ phóng tinh trong quá trình giao phối mặc dù dương vật vẫn cương cứng tốt. Do không phóng tinh được nên người nam giới không có cảm giác khoái cảm, cuộc giao cấu có lẽ sẽ dừng lại ở bất cứ lúc nào khi người chị em yêu cầu chứ nam giới không hề thỏa mãn.


    - Đau khi xuất tinh: là vấn đề thay vì khoái cảm khi xuất tinh, người bị bệnh lại đau nhói vùng xương mu, cảm giác này làm người mắc bệnh giảm mất hứng khởi khi giao phối, lâu ngày dẫn tới vấn đề sợ không dám xuất tinh


    - Xuất tinh ra máu: là hiện tương khi xuất tinh có lẫn máu trong tinh dịch, nhất là truờng hợp dùng bao cao su tránh thai sẽ dễ nhận thấy


    - Di tinh: là hiện tượng tinh dịch chảy tự nhiên không vào lúc giao cấu, có những trường hợp nặng ngày nào cũng xuất tinh, thậm chí vài lần trong ngày, không có cảm giác khoái cảm.


    - Mộng tinh: là vấn đề xuất tinh trong lúc ngủ, thường do chiêm bao thấy đang quan hệ với một người chị em rồi tự thấy khoái cảm cực độ và xuất tinh như một cuộc giao phối thông thường.


    Thực tế hiện tại có rất nhiều đàn ông khi gặp vấn đề rối loạn xuất tinh thường không đi chuẩn đoán và đưa ra cách chữa, một phần vì mang tâm lý mặc cảm, tự ti, mắc cỡ, một phần vì họ chủ quan cho rằng bệnh không đáng lo ngại, nhằm một thời gian có lẽ sẽ tự khỏi. Tuy nhiên, những suy nghĩ và quan niệm như vậy là dứt điểm sai lầm vì nếu kéo dài thời gian sống chung với bệnh, lâu dần chính bản thân phái mạnh sẽ mất hết hưng phấn tình dục, tác hại đến chức năng sinh sản. Vì thế khi gặp những đặc điểm như trên, cố định phải lên ngay một vài cơ sở y tế nào chuyên khoa để được các bác sĩ phát hiện, trả lời và chữa ngay lập tức.


    Khi gặp hiện tượng này phái mạnh cũng có lẽ sẽ lên Phòng phát hiện Đa khoa quốc tế nhằm được nhiều bác sĩ đấng mày râu khoa tay nghề giỏi, tay nghề giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị.

    Xem thêm: >>> Phì đại tuyến tiền liệt có nguy hiểm không


    Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được một vài bác sỹ đáp cụ thể hơn có thể gọi theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Để được đáp. Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có lẽ sẽ đặt hẹn trực tuyến với một vài bác sỹ để được: miễn phí đăng kí tìm ra, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.


    Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị - Bạn cần sự đáp của bác sỹ chuyên khoa - Hãy gọi cho chúng tôi theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Phòng khám Đa khoa quốc tế 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, tp.HCM
     

Chia sẻ trang này