Em xài kiểu này chắc anh ..chết sớm

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi Chuột Bự, 6/5/13.

 1. Chuột Bự

  Chuột Bự Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  6/5/13
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Có thể nói, hai vợ chồng rất hợp nhau về “chuyện ấy” và cả hai rất nhiệt tình hưởng ứng khi phía bên kia có nhu cầu.

  Chúng tôi cưới cách đây 3 tháng sau gần 2 năm quen biết và quan hệ tình dục lần đầu trước khi cưới khoảng 1 tháng. Ông xã tôi năm nay 30, còn tôi 26.

  Tính ra hầu như ngày nào vợ chồng cũng gần gũi, ít nhất là một lần, có khi 2-3 lần.

  Tôi thấy như thế là bình thường và rất vui, tuy nhiên ông xã thỉnh thoảng lại nói đùa: “Em xài kiểu này chắc anh chết sớm”. Nghe vậy, tôi cũng giật mình. Có phải anh ấy đã bắt đầu bị quá tải, còn tôi thì có vấn đề, đúng hơn là bị “nghiện” chồng hay không? Như thế nào mới bị coi là bị mắc chứng “nghiện tình dục”?
  Thu Minh

  Trả lời:
  Hai vợ chồng bạn còn rất trẻ, lại mới cưới nên chuyện ham muốn khám phá nhau là bình thường. Ở vào độ tuổi vợ chồng bạn, theo các chuyên gia tính toán thì có thể gần gũi mỗi ngày mà không có vấn đề gì. Đối với nhiều cặp vợ chồng trẻ, quan hệ tình dục nhiều khi không chỉ nhằm thỏa mãn ham muốn mà còn để cho đối tác thấy họ yêu thương, quan tâm đến người ấy, từ đó tạo nên chất keo gắn kết vợ chồng.

  Việc ông xã bạn nói như vậy, tôi nghĩ không có nghĩa là anh ấy bị quá tải mà chỉ là một câu đùa vui để thêm gia vị cho cuộc sống vợ chồng; thậm chí có thể xem đó là một lời khen, một sự động viên để vợ mình mạnh dạn, chủ động hơn mỗi khi lên giường.
  [​IMG]
  'Em xài kiểu này chắc anh chết sớm'​

  Bạn không nên quá lo lắng mà mất vui. Cứ tự nhiên thể hiện cảm xúc của mình. Điều cần chú ý là làm sao cho không ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần, công việc và sau mỗi lần yêu, còn muốn “hẹn gặp lại lần sau trong thời gian sớm nhất có thể”. Chỉ khi nào vợ chồng lên giường mà anh ấy trùm mền kín mít hoặc nằm quay lưng về phía vợ và bảo rằng “để yên cho anh ngủ” thì khi ấy hãy nghĩ đến từ “quá tải”.

  Về vấn đề “nghiện tình dục” thì trong thực tế cũng có xảy ra. Đó là khi con người ta có sự ham muốn tình dục quá mức, dẫn đến luôn ở trong trạng thái thèm muốn đến độ không còn quan tâm đến những việc khác chung quanh, từ đó ảnh hưởng đến nhân cách, lối sống.

  Những người như vậy luôn tìm kiếm cơ hội để được thỏa mãn với bất cứ ai mà không phải chỉ với chồng, vợ mình. Với một số người, bệnh nghiện tình dục có thể biểu hiện ở trạng thái không làm chủ được bản thân, “khoe hàng” nơi công cộng, nói chuyện tục tĩu, thủ dâm, có nhiều bạn tình; thích xem sách báo, phim ảnh đồi truỵ, thích nhìn trộm người khác…

  Nói chung, vấn đề của bạn chỉ nằm ở chỗ hai người “nghiện nhau” do sự mới mẻ, sung sức của một cặp vợ chồng mới cưới chứ không phải là “nghiện tình dục”. Sau này bạn có thai, sinh con, việc này tự khắc sẽ giảm bớt bởi khi đó các bạn còn nhiều việc khác phải lo nghĩ hơn bây giờ.

  Điều lưu ý bạn là nên chú ý đến sức khỏe và cảm xúc của cả hai. Trong hôn nhân hay bất cứ việc gì khác trên đời, điều độ, vừa phải là tốt nhất. Đừng ăn no quá cũng đừng để đói quá bởi cả hai trạng thái đều không tốt cho… mọi mặt của sức khỏe.

  Theo: Soha
   
 2. cumgiacam

  cumgiacam Guest

  Tham gia ngày:
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Không chết sớm đâu, thích bỏ xừ lên được ý chứ ...
   

Chia sẻ trang này