Giải pháp Giải phẫu Phaco cho mắt đục thủy tinh thể

Thảo luận trong 'Bệnh tử cung' bắt đầu bởi linhlinh2131, 24/7/17.

 1. linhlinh2131

  linhlinh2131 Member

  Tham gia ngày:
  3/5/16
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Mổ phaco an toàn điều trị đục thủy tinh thể là một giải pháp thay thể thủy tinh rất hiện đại. Có thể nói nó giống như một kỹ thuật mổ nội soi hay gặp ở ngoại khoa.
  Để thực hiện được phương pháp này cần có một vài trang bị và dụng cụ tiêu hao riêng biệt:
  Thiết bị Mổ phaco an toàn và nhóm các kính hiển vi đồng trục: Các hệ thống này càng tiên tiến càng khiến cho cuộc giải phẫu tốc độ và an toàn hơn.
  [​IMG]

  Phẫu thuật mắt đục thủy tinh thể tại Benh vien huu nghi lac viet
  Chất nhày: Giúp hỗ trợ nội mo giác mạc từ những tổn thương trong suốt quá trình phẫu thuật
  Thể thủy tinh nhân tạo: có chỗ đứng vô cùng quan trọng đối với kết quả Giải phẫu. Các loại thể thủy tinh nhân tạo tiên tiến sẽ giúp đưa tới cho người bệnh một khả năng thị giác tuyệt vời, chống nhức đầu do chói cũng như nhiều chức năng không thể thiếu khác.
  Đo lường công năng thể thủy tinh nhân tạo: cần một hệ thống máy đo lường cực chính xác. Điều này giống như khi ta đo loạn thị, nếu độ sai sẽ khó hồi phục mắt được.
  Năng lực phẫu thuật viên: Có chức năng rất quan trọng. Người phẫu thuật có năng lực sẽ biến giải phẫu phaco trở thành một kỹ năng nghệ thuật với độ an toàncao.
  Với người bình thường, thủy tinh thể có khả năng thay đổi để mắt nhìn rõ sự vật ở nhiều cự ly khác nhau. Khi đổi bằng thủy tinh thể nhân tạo thì chức năng điều tiết biến mất. Người bệnh nhìn rõ nhất ở một khoảng cách nhất định nếu chuyên viên đặt kính đơn tiêu cự, Người sau khi mổ có thể nhìn rõ ở nhiều vị trí khác nhau nếu đặt kính đa tiêu cự.
   

Chia sẻ trang này