1. Gửi thư bao gồm user, tên domain và mail tới: hotro.afc@gmail.com để được kích hoạt tài khoản

[Hỏi] nổi nhọt to như hat đậu lạc và có mủ trắng

Thảo luận trong 'Chuyện phòng the' bắt đầu bởi Cường Hùng Nguyễn, 11/8/13.

 1. Đăng ngày 11/8/13 #1

  Cường Hùng Nguyễn

  New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nam
  em xin chào bác sĩ.Em tên Cường 25 tuổi em đang làm việc tại Sóc Trăng, là kỹ sư thủy sản. thưa bác sĩ cho em hỏi một vấn đề. em bị nổi ngứa ở dương vật được mấy tháng rồi, triệu chứng: ban đầu ngứa sau đó bị sưng lên to bằng hạt đậu xanh và ngứa nhiều sau đó để lại sẹo mà vẫn ngứa.

  Nó mọc mấy cái, lại thời gian gần đây em bị nổi nhọt to như hat đậu lạc và có mũ trắng, bên trong da bao có bị cứng như cục hạch dài 1cm và bằng chiếc đũa, em chưa bao giờ quan hệ tình dục, nhưng em làm việc trong điều kiện môi trường bị ẩm ướt nhiều, em mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em và có thể cho em biết em mắc bệnh gì với, em rất lo lắng không biết có ảnh hưởng đến sau này không, vì em làm ở vùng xa dân cư và không thể đi xa khám được vì công việc . em mong bác sĩ giúp dỡ em. em xin cảm ơn bác sĩ nhiều.
  [IMG]
 2. Đăng ngày 11/8/13 #2

  cadyle

  New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nữ
  Theo như em nói thì em đang có biểu hiên của viêm nhiễm vùng dương vật, Nguyên nhân có thể do vệ sinh không tốt, lây truyền qua tiếp xúc dịch tiết với người bệnh,.....Em không nên chủ quan mà cần phải đến những cơ sở chuyên khoa để thăm khám và điều trị sớm. Nếu để lâu viêm nhiễm sẽ lan sâu vào trong ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này và sức khoẻ chung của em.
 3. Đăng ngày 19/8/13 #3

  Bluesky

  Member

  Số bài viết: 116
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Giới tính: Nữ
  Bạn nên đi khám bệnh nam khoa sớm đi thì tốt hơn. Hiện tượng ở đầu dương vật có mủ trắng thì chắc chắn bạn bị nhiễm trùng đường sinh dục như lậu... Chúc bạn sớm tìm ra bệnh và sớm điều trị khỏi hẳn
 4. Đăng ngày 24/10/13 #4

  Huong Thu

  Member

  Số bài viết: 55
  Đã được thích: 5
  Điểm thành tích: 8
  Giới tính: Nữ
  Bệnh giang mai (syphilis) thường không gây ra chảy mủ từ dương vật mà gây ra các vết lở loét ở duơng vật ,ở da ,miệng , các niêm mạc v.v..
  Có những bệnh có các triệu chứng tương tự như bệnh lậu (Bệnh lậu (gonorrhea) là do liên hệ tình dục với người đã bị bệnh lậu). có tiết chất mủ từ dương vật, Thường nhất là bệnh nhiễm Chlamydia Trachomatis Đây cũng là 1 bệnh lây nhiễm do liên hệ tình dục với người đã bị nhiễm bệnh Chlamydia. Cách trị là cũng dùng thuốc kháng sinh nhưng loại khác với bệnh lậu. Dương vật tiết ra mủ cũng có thể do nhiểm trùng với vài loại nấm và cách trị liệu sẽ khác với trị bệnh lậu.
  Tốt nhất bạn nên đi khám để được phát hiện và có phương án xử trí kịp thời nhé

Chia sẻ trang này

Có thể tìm trang này với từ khóa:

 1. duong vat noi mun nhot

  ,
 2. noi nhot o duong vat

  ,
 3. Moc nhot o duong vat

  ,
 4. cục cứng bằng hạt lạc ở vùng kín,
 5. moc nhot. o chim,
 6. nổi nhọt ở vùng kín,
 7. bi nhot to o duong vat,
 8. moc mut nhoc o vung duong vat la bieu hien gi,
 9. len mun nhot o gam duong vat