Hướng dẫn chọn mua bếp từ Bosch chính hãng

Thảo luận trong 'Quảng bá thông tin' bắt đầu bởi tienlich123, 13/4/18.

 1. tienlich123

  tienlich123 Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn chọn mua bếp từ Bosch chính hãng
  Siêu thị Bếp Thái Sơn giải đáp thắc mắc và hướng dẫn người tiêu dùng: cách chọn sản phẩm bếp từ Bosch nhập khẩu CHLB Đức chuẩn và chính hãng.
  Cách lựa chọn mã bếp từ Bosch
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mã hàng, nhưng nếu bạn tinh ý và tìm hiểu qua trên mạng sẽ thấy các mã nhập khẩu và xách tay sẽ có khác biệt, những mã nhập khẩu ví dụ như: Bosch PID675N24E, PID651N24E....
  Sở dĩ Bếp Thái Sơn mách bạn vậy bởi
  - Đây đều là những mã hàng được các nhà nhập khẩu nhập phổ biến., điều đó đồng nghĩa với việc linh kiện thay thế cho những mã hàng này cũng phong phú đảm bảo luôn sẵn có.
  - Đã được nhiệt đới hóa để phù hợp với khí hậu, văn hóa sử dụng của người Châu Á.
  - ...
  Tìm Showroom, đại lý Bosch chính hãng uy tín, đảm bảo.
  Bạn hoàn toàn an tâm khi mua bếp từ Bosch tại Siêu thị Bếp Thái Sơn, còn hơn thế nữa bạn sẽ còn cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Chúng tôi là đại lý phân phối bếp từ Bosch chính hãng trong nhiều năm, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có chiếc bếp từ chất lượng được lắp đặt cẩn thận nhanh chóng, bảo hành 2 năm theo quy định của nhà phân phối.
  Siêu thị Bếp Thái Sơn với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh thiết bị bếp Bosch nhập khẩu
  Kiểm tra CO/ CQ, phiếu bảo hành chính hãng.
  CO/CQ là giấy tờ chứng nhận về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ và quy chuẩn với chất lượng đối với các sản phẩm nhập khẩu. Còn đối với các sản phẩm trong nước chỉ cần TCCS(tiêu chuẩn cơ sở).
  Phiếu bảo hành sẽ phải là của đại lý nhập khẩu, phân phối Bosch chính hãng tại Việt Nam.
  Lưu ý: Khi bạn chọn cho gia đình mình sử dụng bếp từ Bosch thì bạn cần phải sắm thêm bộ nồi bếp từ để tăng tính hiệu quả trong quá trình sử dụng bếp. Đảm bảo với bạn là điều này không hề lãng phí, đáng cần phải lưu tâm.
   

Chia sẻ trang này