Hướng dẫn về cách sử dụng máy thổi lá cho bãi cỏ của bạn

Thảo luận trong 'Quảng bá thông tin' bắt đầu bởi svsg2017, 9/10/18.

 1. svsg2017

  svsg2017 Member

  Tham gia ngày:
  27/4/17
  Bài viết:
  282
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cách sử dụng máy thổi lá dùng pin: trước khi sử dụng máy thổi lá, hãy đọc hướng dẫn sử dụng do nhà sản xuất cung cấp. Nếu bạn không có sách hướng dẫn, bạn có thể lấy một bằng cách liên hệ với nhà sản xuất hoặc nhà bán lẻ địa phương của bạn. Nhiều nhà sản xuất có sẵn trên trang web của họ. Bạn cần phải biết làm thế nào lá quạt hoạt động và làm thế nào để sử dụng nó đúng cách trước khi bạn bắt đầu một công việc. Ví dụ: sau đây là các quy tắc chung:
  Chú ý khi sử dụng máy thổi lá giá rẽ. Đừng chỉ một quạt gió hoạt động theo hướng của người hoặc vật nuôi.
  Đảm bảo người ngoài cuộc, bao gồm các nhà khai thác khác, cách đó ít nhất 50 feet. Dừng thổi nếu bạn tiếp cận.
  Không sử dụng quạt gió trong nhà hoặc trong khu vực thông gió kém.
  Kiểm tra quạt trước và trong quá trình sử dụng để đảm bảo điều khiển, các bộ phận và thiết bị an toàn không bị hỏng và hoạt động bình thường.
  Không bao giờ sửa đổi quạt gió theo cách không được nhà sản xuất ủy quyền.
  Làm việc cẩn thận. Bạn cần phải được an toàn, lịch sự và có trách nhiệm.
  máy thổi lá làm gì?
  Có một loạt các dự án sân vườn và bãi cỏ, nơi sử dụng máy thổi lá sẽ giúp ích cho bạn. Một số dự án này bao gồm:
  Loại bỏ cỏ cắt
  Loại bỏ hoặc phá vỡ thảm cỏ
  Máng xối mưa sạch
  Trang trại và thiết bị xây dựng sạch
  Bãi đậu xe sạch, đấu trường và công viên giải trí
  Loại bỏ ánh sáng hoặc lông tuyết
  Vỉa hè khô
  Làm thế nào để giảm âm thanh
  Nếu bạn muốn tạo ra ít tiếng ồn nhất có thể, hãy sử dụng các đầu nối vòi phun giúp giảm âm thanh (xem hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất). Bạn cũng có thể sử dụng tốc độ ga thấp nhất có thể để thực hiện công việc. Bạn sẽ muốn tránh sử dụng nhiều hơn một máy thổi tại một thời điểm, đặc biệt là trong các khu phố hoặc xung quanh các tòa nhà nơi âm thanh có thể được tăng cường. Ngoài ra, hãy kiểm tra tình trạng của bộ giảm thanh thổi lá, cửa nạp khí và bộ lọc khí để đảm bảo chúng hoạt động tốt. Trường hợp âm thanh quạt gió là một vấn đề, hãy mua máy thổi giảm âm thanh từ nhà cung cấp hoặc nhà bán lẻ thiết bị chăm sóc cỏ tại địa phương của bạn.
  Làm thế nào để giảm bụi
  Bắt đầu với vòi phun gần với mặt đất lúc đầu tiên - sau đó nâng nó lên một chiều cao mà nó không tạo ra bụi. Sử dụng các phần mở rộng đầu phun thấp hơn để kiểm soát âm thanh và giảm thiểu bụi, và chú ý đến những gì bạn đang di chuyển. Bạn có thể muốn thực hành di chuyển cỏ cắt hoặc một cốc giấy mà không cần di chuyển bụi. Hãy nhớ để các khu vực bụi ẩm ướt xuống đầu tiên trước khi sử dụng một quạt gió, và sử dụng một chân không hoặc chổi điện với nước.
  Làm thế nào để trở nên hiệu quả hơn
  Đầu tiên, bạn có thể cải thiện hiệu quả của bạn khi sử dụng một máy thổi lá bằng cách đọc hướng dẫn sử dụng của bạn hoàn toàn. Thật vậy, học cách kiểm soát vận tốc gió ở đầu vòi phun để nhấc lá mà không nâng bụi sẽ giúp ích. Thực hành phong trào vòi phun lá thổi và kết hợp kiểm soát ga cũng sẽ có lợi cho bạn. Để làm như vậy, bạn sẽ muốn thực hành lên xuống và trái và chuyển động phải bắt đầu gần mặt đất và các mảnh vụn, nhưng không đủ gần để nâng lượng bụi quá nhiều.
  Cách vận hành một cách lịch sự
  Hãy chú ý đến môi trường xung quanh bạn. Thực hiện theo các quy tắc và pháp lệnh của địa phương về thời điểm sử dụng máy thổi lá. Không sử dụng nó rất sớm vào buổi sáng hoặc rất muộn trong ngày. Bạn sẽ muốn kiểm tra hướng gió và cường độ. Không bao giờ chỉ vòi phun hoặc các mảnh vụn bay về phía người, vật nuôi hoặc nhà cửa. Không thổi mảnh vụn về phía cửa sổ hoặc cửa mở. Luôn luôn quan tâm đến những người và tài sản gần đó. Hãy chắc chắn rằng không bao giờ để quạt chạy khi không cần giám sát. Ngoài ra, không sử dụng quạt thổi để phân tán hoặc phân bón sương mù, hóa chất hoặc các chất độc hại khác, trừ khi nó được thiết kế cho những mục đích này và trong một khu vực thích hợp.
   

Chia sẻ trang này