Kỹ thuật vá màng trinh

Thảo luận trong 'Vá màng trinh' bắt đầu bởi Bluesky, 17/9/13.

 1. Bluesky

  Bluesky VIP member

  Tham gia ngày:
  9/8/13
  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Trang chủ:
  Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về kỹ thuật vá màng trinh công nghệ hàn quốc an toàn và tin cậy.

  Ngàn vàng mất đi, trăm điều lo kéo đến! Làm thế nào để chị em không còn đau khổ khi bị mất trinh.

  [​IMG]
  Dù hiện nay, chúng ta đang sống ở thế kỷ 21. Văn hóa đời sống và nhiều quan điểm phong kiến đã bị xóa bỏ nhưng quan điểm coi màng trinh ở phụ nữ là cái “ngàn vàng”, là “ thước đo nhân phẩm” của phụ nữ đã gây ra bao đau khổ, dằn vặt cho người phụ nữ bị mất trinh.

  Hiểu được tâm lý của những người phụ nữ bị mất trinh, Phòng khám Thiên Hòa chúng tôi đã mời các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế thực hiện dịch vụ “vá màng trinh” giúp chị em tự tin hơn và mang lại hạnh phúc và sự tự tin cho chị em có mong muốn vá màng trinh.

  Hiện tại các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa dang sử dụng phương pháp vá màng trinh thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc. Chúng tôi xin giới thiệu với quý độc giả có nhu cầu tìm hiểu về thủ thuật vá màng trinh những ưu điểm của phương pháp này:

  Độ an toàn: Đây là một cuộc tiểu phẫu, nhưng tính an toàn vẫn phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy, trước khi tiến hành thủ thuật này người bệnh làm thủ thuật cần được các bác sỹ khám bệnh kiểm tra để xác định mình không bị mắc các bệnh viêm nhiễm kèm theo, đảm bảo tiểu phẫu thành công chỉ trong 1 lần và không để lại di chứng hay viêm nhiễm.


  Không đau: Kỹ thuật vá màng trinh luôn coi trọng vấn đề gây tê cục bộ, trong quá trình làm thủ thuật, hệ thống giám sát gây tê sẽ khống chế cả quá trình, đảm bảo cuộc tiến hành thủ thuật cho người bệnh ở trong trạng thái không đau, không để lại di chứng

  Hiệu quả cao: Kĩ thuật vá màng trinh tiến hành vá lại trên cơ sở màng trinh đã bị rách, giúp nó trở lại trạng thái ban đầu chứ không dùng màng trinh nhân tạo thay thế, độ chân thật cao, khó có thể phân biệt.

  Hồi phục nhanh: Đảm bảo được độ mỹ quan sau khi vá màng trinh, sử dụng chỉ tự tiêu nhập ngoại, sau khi làm thủ thuật không cần cắt chỉ, tỉ lệ thành công cao.
   
  nguyenha41290 thích bài này.
 2. tahuuson

  tahuuson Guest

  Tham gia ngày:
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  thế này cứ mỗi lần mất lại đi vá à? haizz
   
 3. Bluesky

  Bluesky VIP member

  Tham gia ngày:
  9/8/13
  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Trang chủ:
  nếu bạn muốn đi vá thì sẽ là như vậy
   
 4. tahuuson

  tahuuson Guest

  Tham gia ngày:
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  vá đi vá lại, cứ như là vá săm lốp ấy nhỉ :D
   

Chia sẻ trang này