Khi "thằng nhỏ" bị mắc kẹt giữa "trời đất"

Thảo luận trong 'Chuyện phòng the' bắt đầu bởi chuotcon, 12/5/13.

 1. chuotcon

  chuotcon VIP member Staff Member

  Tham gia ngày:
  7/5/13
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  =>>Dương vật không rút ra được khỏi âm đạo
  Tôi lấy vợ tôi năm tôi 25 tuổi, bà xã nhỏ hơn tôi 5 tuổi. Trong đêm tân hôn, dù không say, nhưng tôi vẫn không quan hệ với vợ. Không phải không thích, mà là không thể nào "chui" được vào trong vợ. Bởi cái ấy của vợ quá hẹp. Tôi sợ... vào sẽ không ra được.

  Những ngày tiếp theo, tình hình có khá hơn nhưng tôi cũng chỉ sút dội xà ngang, cột dọc chứ không tung lưới, thằng nhỏ bị… mắc kẹt “giữa lưng chừng trời đất” khiến tôi bị đau nên dù có xuất tinh được thì vẫn không trọn vẹn.

  Có trường hợp nào máy móc thiết bị của người chồng “quá khổ” dẫn đến không tương thích với vợ hay không? Trước đây tôi đã từng quan hệ tình dục và thấy mọi việc diễn ra bình thường. Làm sao để tôi có thể chinh phục bà xã hoàn toàn chứ cứ… xà quần như vầy thì bà xã cũng không đi đến đâu thì gay go quá…
  [​IMG]
  'Thằng nhỏ' bị… mắc kẹt 'giữa lưng chừng trời đất'​

  Trả lời:
  Tạo hóa rất kỳ diệu khi đã tạo ra người đàn ông rồi lại cho họ một người đàn bà để tạo thành một “cặp đôi hoàn hảo”, đề huề âm dương, cân bằng cho nhận… Bình thường, khi không có “chiến sự” thì mọi thứ xếp gọn đâu vào đấy, chỉ khi nào kèn xung trận vang lên thì vũ khí mới sẵn sàng.


  Về phía phụ nữ, cơ quan sinh dục vừa là “lối vào” của vũ khí chiến tranh, vừa là “lối ra” của các “chiến lợi phẩm”, tức là những em bé, kết quả của tình dục, tình yêu. Chính vì vậy mà nó được cấu tạo rất đặc biệt, bao gồm các nếp gấp niêm mạc, có độ đàn hồi cao. Nó có thể tùy nghi co giãn cho phù hợp với kích cỡ của đối phương.

  Tuy nhiên, khi mới cưới, nhất là với các cô gái chưa từng quan hệ tình dục thì bộ phận này có thể gặp một vài trục trặc, vận hành chưa thông suốt do cảm giác lo lắng, xấu hổ, xem quan hệ tình dục là một điều gì đó… rất ghê gớm! Mà một khi đã căng thẳng tâm lý thì hậu quả là cơ thể người phụ nữ sẽ căng cứng, không đáp ứng khoái cảm, không co giãn và sản xuất đầy đủ chất xúc tác để bôi trơn. Điều này có thể gây đau đớn cho cả hai.

  Trong trường hợp của các bạn, tôi nghĩ vấn đề nằm ở chỗ tâm lý của của bà xã chưa ổn định trong những ngày đầu tiên của đời sống vợ chồng. Bạn không nên hấp tấp, vội vàng; nhất là không nên sút bóng khi khung thành chưa thông thoáng. Cả hai hãy dành thêm thời gian cho khúc dạo đầu, thậm chí bạn hãy để cho bà xã chủ động thời điểm quyết định bởi chỉ có người phụ nữ mới biết chính xác cảm xúc của mình. Khi cảm xúc chín muồi, mọi thứ sẽ trở nên mềm mại, ẩm ướt, rộng rãi để đối phương dễ dàng thâm nhập.

  Nói thêm với các bạn là trong trường hợp các cản ngại chậm được khắc phục thì có thể sử dụng thêm chất bôi trơn để hỗ trợ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm hỗ trợ này vì chúng được bán rộng rãi ở các hiệu thuốc.
   

Chia sẻ trang này