Làm sạch thiết bị máy thuốc trừ sâu

Thảo luận trong 'Quảng bá thông tin' bắt đầu bởi svsg2017, 10/10/18.

 1. svsg2017

  svsg2017 Member

  Tham gia ngày:
  27/4/17
  Bài viết:
  282
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Làm sạch thiết bị máy phun thuốc trừ sâu là cần thiết và đáng giá. Nguy cơ từ việc không làm sạch thiết bị phun của bạn là lý do đủ để dành thời gian để làm điều đó đúng. Ngay cả một dấu vết của hóa chất còn sót lại phun trên một loại cây trồng khác nhau có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng.
  Ví dụ, giả sử một bình xịt với một bể 1.000 gallon được sử dụng để áp dụng tỷ lệ 22 ounce của XtendiMax® / FeXapan ™, hoặc tỷ lệ 12,8 ounce của Engenia®. Thuốc diệt cỏ được pha loãng trong bể để tạo ra một giải pháp phun dicamba được áp dụng với tốc độ 20 gallon mỗi mẫu Anh trên một trang web có nhãn. Công việc tiếp theo của người phun là phun một loại đậu nành thông thường bằng thuốc diệt cỏ khác. Nó sẽ chỉ mất một gallon dung dịch phun dicamba còn sót lại trong hệ thống phun từ máy phun thuốc stihl trước đó để gây thương tích rõ rệt. Nói cách khác, một giọt (456 giọt mỗi ounce chất lỏng) của dicamba là đủ để gây ra phản ứng cây trồng đáng kể có thể nhìn thấy trên gần 3 mẫu đậu tương thông thường.
  Điều cuối cùng mà bất kỳ người nộp đơn nào muốn làm là tăng chi phí vì công việc đã được thực hiện không chính xác. Để giảm nguy cơ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật có thể gây hại cho cây trồng, điều quan trọng là phải làm sạch mọi ngóc ngách và ngách (của một hệ thống phun) có thể chứa dung dịch phun.
  Khi làm sạch thiết bị phun, nó cũng quan trọng để bảo vệ bạn khỏi phơi nhiễm thuốc trừ sâu vì nó là để bảo vệ các loại cây trồng bạn đang phun. Xác định thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) mặc khi làm sạch thiết bị rất đơn giản. Đọc tuyên bố PPE trên nhãn của sản phẩm bạn đang làm sạch. Ít nhất, mặcPPE được yêu cầu bởi nhãn. Ngoài ra, đeo một chiếc tạp dề chống hóa chất, bảo vệ mắt, găng tay chống côn trùng và bất kỳ PPE thích hợp nào khác.
  Quy trình làm sạch
  Sau đây là một bộ hướng dẫn chung để làm sạch hệ thống phun. Nếu điều này mâu thuẫn với hướng dẫn nhãn cho một loại thuốc trừ sâu nhất định, hãy luôn làm theo hướng dẫn của nhãn. Nhãn là luật.
  Bước 1. Làm sạch bùng nổ sau mỗi lần sử dụng.
  Một số công thức thuốc trừ sâu có thể giải quyết bên trong thiết bị phun rất nhanh, có thể làm cho việc làm sạch trở nên khó khăn hơn nhiều. Để tránh làm sạch những khó khăn, điều quan trọng đối với những người xử lý để làm sạch phun thuốc nổ mỗi ngày sử dụng bình xịt. Điều này ngăn chặn các hóa chất xâm nhập vào nhựa hoặc bị dính vào các bề mặt bên trong của thiết bị. Không bao giờ cho phép dung dịch phun vẫn còn trong các đường bùng nổ qua đêm trước khi xả. Ống có thể bị nhiễm bẩn. Sử dụng ống chống dầu trên bình xịt. Hủy bỏ mũ kết thúc sau khi các vòi phun và màn hình đã được flushed để tiếp tục giúp làm sạch ra phun bùng nổ.
  Bước 2. Rửa sạch phun lần đầu tiên trên đồng ruộng.
  Do nồng độ dư lượng cao vẫn còn trong hệ thống trong lần rửa đầu tiên, nên thực hiện lần xả đầu tiên này tại vị trí máy phun thuốc honda ban đầu. Sử dụng 10 phần trăm dung tích nước của bể để rửa sạch. Kích thích nước rửa là hữu ích trong việc giải phóng bất kỳ dư lượng nào. Một máy rửa áp lực có thể làm cho việc rửa này hiệu quả hơn. Hãy chắc chắn để mở tất cả các van để đảm bảo tất cả các phần của hệ thống được rửa sạch trên tuôn ra đầu tiên. Chạy nước qua hệ thống ít nhất năm phút. Làm điều này bằng cách bùng nổ phần làm cho nó dễ dàng hơn để kiểm tra cho các vòi phun cắm.
  Áp dụng nước rửa bị nhiễm bẩn vào các hàng bên ngoài của trường bạn đã xử lý. Kiểm tra để đảm bảo rằng các hàng bên ngoài này không gần thảm thực vật dễ bị ảnh hưởng. Điều này phụ thuộc vào sự phán xét của người xử lý về nơi để làm sạch các bộ phận khác của hệ thống và thải bỏ nước rửa. Thay thế các địa điểm để rửa trôi nước và tránh dư lượng thuốc trừ sâu tập trung tại một điểm. Tránh làm ô nhiễm các nguồn nước khác như hồ và suối.
  Nước rửa cũng có thể được sử dụng như một chất pha loãng cho hỗn hợp thuốc trừ sâu trong tương lai nếu:
  thuốc trừ sâu trong nước súc miệng được dán nhãn để sử dụng trên trang đích mà hỗn hợp mới được áp dụng,
  nước súc rửa được sử dụng để pha loãng một hỗn hợp có chứa cùng một hoặc một loại thuốc trừ sâu tương thích, và
  lượng thuốc trừ sâu trong nước súc miệng, cộng với lượng sản phẩm thuốc trừ sâu trong hỗn hợp mới, không vượt quá tỷ lệ nhãn cho vị trí mục tiêu.
  Nước rửa không thể được thêm vào hỗn hợp thuốc trừ sâu trong tương lai nếu:
  nước rửa có chứa các chất tẩy rửa mạnh, chẳng hạn như thuốc tẩy hoặc amoniac, có thể gây hại cho thực vật, động vật hoặc bề mặt nơi nước súc miệng sẽ được áp dụng, hoặc nước rửa sẽ làm thay đổi hỗn hợp thuốc trừ sâu và làm cho nó không sử dụng được.
   

Chia sẻ trang này