Máy may được xếp hạng hàng đầu năm 2018

Thảo luận trong 'Quảng bá thông tin' bắt đầu bởi svsg2017, 8/1/19.

 1. svsg2017

  svsg2017 Member

  Tham gia ngày:
  27/4/17
  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách xem xét các thương hiệu hàng đầu cho những người chỉ cần nhúng ngón chân vào may. Sau đó, chúng tôi sẽ bao gồm các mô hình với các tính năng cao cấp hơn cho cống trung cấp và cao cấp.
  Tin tôi đi, có gì đó ngoài kia cho mọi người!
  Máy may cho người mới bắt đầu tốt nhất
  Những sản phẩm này là một bản nâng cấp tuyệt vời từ các máy cơ bản hơn, ngân sách thấp hơn trên thị trường. Nếu bạn mua một sản phẩm trong phạm vi giá này, bạn có thể mong đợi chất lượng cơ bản khâu và xây dựng mạnh mẽ.
  Các mô hình trong phạm vi giá này là tuyệt vời cho một thợ may gia đình nghiêm túc đang có kế hoạch thực hiện không chỉ trang trí nhà cơ bản, mà có lẽ còn làm quần áo cho gia đình. Quần áo có thể được sản xuất với một máy cơ bản, ngân sách thấp, nhưng bạn có thể sẽ hài lòng hơn với kết quả khi sử dụng một mô hình cao cấp hơn. Thêm vào đó, một sản phẩm được xây dựng tốt hơn sẽ tồn tại lâu hơn.
  Đánh giá: Máy may Janome 2212
  Janome 2212 này là máy may lý tưởng cho người mới bắt đầu , vì nó thực hiện tất cả các mũi khâu cần thiết cho trang trí nhà và quần áo cơ bản, bao gồm một mũi khâu thẳng, đường viền mù, đường khâu zig zag, và nó cho phép điều chỉnh độ rộng và chiều dài. Nó cũng cung cấp 12 mũi khâu tích hợp và một khuy áo bốn bước.
  Một cánh tay tự do cho phép tay áo và chân quần được viền dễ dàng. Chỉ với 13 pounds, chiếc máy này có thể dễ dàng cất gọn khi không sử dụng. Chân ép Snap-on giúp chuyển chân nhanh chóng và dễ dàng.

  Tính năng, đặc điểm
  Không gian làm việc: 6,5 "x4,7"
  Khâu mỗi phút: 860
  12 mũi khâu tích hợp, 1 khuy áo
  bao gồm nhiều chân ép
  Hiệu suất
  Giống như các mô hình ngân sách khác, không gian làm việc trên mô hình này khá nhỏ, ở mức 6,5bit x4.7. Đây là một không gian làm việc bình thường cho một chiếc máy trong mức giá này, nhưng nó hơi nhỏ đối với các dự án cồng kềnh và quilting quy mô lớn.
  Ra khỏi hộp, máy may này sẽ đi kèm với một chân đa năng, chân mù, chân ngoằn ngoèo và chân trượt khuy. Nó cũng đi kèm với ba bobbins thêm, một tuốc nơ vít, ripper đường may và bộ kim dự phòng. Bạn cũng có thể tìm thấy các giao dịch bó khác nhau có sẵn, cung cấp thêm chân, kim và bobbins.

  Máy may Singer Quantum Stylist 9960
  Đây Singer Quantum cung cấp mũi khâu đặc sản và các tính năng một số các chuông và còi của máy fancier, bao gồm luồng kim tự động, kim lên / xuống kiểm soát, và cắt tự động chủ đề.
  Không giống như một số mô hình rẻ hơn ngoài kia, chó ăn trên 9960 có thể được giải phóng để cho phép may chuyển động tự do.
  Tính năng, đặc điểm
  Không gian làm việc: 6,5 "x4,7"
  Khâu mỗi phút: 850
  600 mũi khâu tích hợp và 13 lỗ nhỏ
  Kiểm soát tốc độ biến
  kiểm soát căng thẳng tự động
  Một thanh trượt điều khiển tốc độ cho phép bạn chọn bạn khâu mỗi phút. Độ căng được điều khiển tự động, cũng như chiều dài và chiều rộng của đường khâu. Đi kèm với 600 mũi khâu tích hợp và 13 lỗ nhỏ tự động, 1 bước.
  Hiệu suất
  Máy này sẽ hữu ích cho các công việc quilting nhỏ, may trang trí nhà cơ bản, quần áo cá nhân và tô điểm.
  Nó đi kèm với một loại chân máy ép, bao gồm chân chất kết dính có thể điều chỉnh, chân từ đơn, chân bện và hướng dẫn, chân khâu trong đường may cho các đường nối và cạnh trên mền, chân cắt lạ mắt, chân ống rõ ràng , tấm giải phóng mặt bằng, chân đa năng, chân dây kéo, chân may nút, chân khâu satin, chân khuy với phần dưới, bàn chân mở, bàn chân mù, bàn chân bị che khuất, bàn chân hẹp, bàn chân hẹp, bàn chân 1/4 inch, chân darning & thêu, thậm chí chân thức ăn, và những điều cơ bản: một gói kim, bobbins, ripper đường may, bàn chải, nắp ống chỉ phụ, nỉ pin, tua vít, mũ ống chỉ, hướng dẫn đường may, và thanh quilting.
  Bạn cũng có thể xem xét một trong những mô hình mới hơn của đơn vị này, Singer Quantum Stylist 9970, là cùng một máy cơ bản nhưng có nhiều phụ kiện và mũi khâu hơn.
  Máy may trung cấp tốt nhất
  Nhiều mô hình trong phân khúc tầm trung này sẽ có các tính năng tương tự như các mô hình đắt tiền hơn. Chúng là tuyệt vời cho các thợ may tham vọng hoặc chỉ để sử dụng nhà. Các tính năng như tự động cắt xén và cho ăn, điều khiển chân đòn bẩy và nút tăng / giảm kim có thể được tìm thấy trong cả hai mức giá.
  Đánh giá: máy may bao Juki TL-2000 Qi
  Chúng tôi đã nói rằng các mô hình trong phạm vi giá này có thể thỏa hiệp về tốc độ? Vâng, máy này là ngoại lệ. Juki TL-2000 tôi chọn cho máy may trung gian tốt nhất.
  Hướng đến quilters, Juki TL-2000Qi có thể đóng gói 1500 SPM, đây là tốc độ nhanh nhất trong tất cả các máy may mà chúng tôi đã xem xét.
  Nhưng được khuyên. Giống như Janome 1600P-QC chỉ là một máy may khâu thẳng. Nếu bạn có kế hoạch may rèm, gối hoặc các vật dụng cơ bản khác, đơn vị này sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng.
  Bấm vào đây để biết giá
  Tính năng, đặc điểm
  Khu vực làm việc: 8,5 "x7"
  Khâu mỗi phút: 1500
  xâu kim tự động
  chân kích hoạt chủ đề tông đơ
  đòn bẩy đầu gối để điều khiển chân ép
  Xin lưu ý rằng tại 1500 SPM, sản phẩm này thực sự không được khuyến khích cho những người chỉ học may. Một máy chậm hơn với nhiều tùy chọn khâu hơn, chẳng hạn như zig zag, satin hoặc mù hem, được khuyến nghị cho những người mới bắt đầu.
  Hiệu suất
  Giống như các tùy chọn đắt tiền hơn, TL-2000Qi đi kèm với máy xỏ kim tự động và tông đơ hơn có thể được kích hoạt bằng bàn đạp chân. Nó cũng bao gồm một đòn bẩy đầu gối để nâng chân ép trong khi sử dụng cả hai tay để giữ vải tại chỗ.
  Một nhược điểm tiềm năng của máy may này là điều chỉnh độ căng chỉ. Nó có điều chỉnh độ căng bằng tay, trong đó các máy đắt tiền hơn sẽ có điều chỉnh độ căng tự động.
  Nó đi kèm với một chân ép tiêu chuẩn, chân chăn 1/5 inch, chân ăn đều, bàn mở rộng phụ trợ, cần nâng đầu gối, cộng với các công cụ bảo trì cơ bản.
  Xem thêm: http://dienmaybaongoc.info/may-may-bao
   

Chia sẻ trang này