Mức phí thực hiện phá thai an toàn cần bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Phá thai an toàn' bắt đầu bởi cake1990, 5/10/16.

 1. cake1990

  cake1990 New Member

  Tham gia ngày:
  25/7/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vì trót dại quan hệ tình dục không an toàn mà bạn có thai? Vì điều kiện kinh tế chưa cho phép nên bạn muốn bỏ thai? Vì lỡ kế hoạch nên bạn muốn bỏ thai?… Rất nhiều trường hợp và lý do khác nhau khiến người phụ nữ phải bỏ đi thai nhi. Nhưng điều khiến chị em lo lắng chính là không biết chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu? hay chi phí phá thai an toànhết nhiều tiền không?…Các điều băn khoăn của chị em liên quan tới chi phí phá thai an toàn sẽ được chúng tôi giải đáp phần nào qua bài viết sau.

  [​IMG]

  Tư vấn phá thai và chi phí phá thai an toàn

  Phá thai là hình thức đình chỉ thai nghén bằng việc dùng các phương pháp nội khoa hay ngoại khoa để kết thúc sự phát triển của thai nhi trong tử cung của thai phụ. Vì vậy phá thai cần được thực hiện ở phòng khám y tế uy tín, có đội ngũ y, bác sỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao để đảm bảo an toàn cho thai phụ và khả năng sinh sản sau này của người mẹ. Do đó để đảm bảo an toàn chị em nên tìm hiều kỹ về trung tâm y tế trươc khi tiến hành phá thai.

  Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền và các vấn đề liên quan tới phá thai như chi phí nạo hút thai, phá thai ở đâu …là những câu hỏi được chị em quan tâm nhất. Theo bác sỹ chuyên khoa Phụ sản cho hay: Chị em không nên quá lo lắng về chi phí phá thai bởi quan trọng nhất chính là việc chị em được thực hiện phá thai ở những địa điểm y tế uy tín, đảm bảo chất lượng. Nếu đã xác định bỏ thai thì chị em nên thực hiện sớm để đảm bảo an toàn cho mình. Có điều chi phí cho một ca đình chỉ thai cũng căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau như địa chỉ y tế bạn lựa chọn, tuổi thai nhi, phương pháp phá thai…

  Những yếu tố tác động tới chi phí phá thai

  Tuổi thai nhi càng nhỏ thì mức chi phí càng thấp và độ an toàn càng cao. Tại phòng khám, các bác sỹ sẽ dựa vào độ tuổi thai nhi để áp dụng biện pháp phá thai nội khoa hay ngoại khoa mang lại kết quả cao, không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của chị em. Bạn cũng không nên quá lo lắng khi tuổi thai nhi lớn bởi chi phí nạo hút thai hoặc nong gắp thai đều được niêm yết công khai và do những bác sỹ giàu kinh nghiệm tiến hành sẽ đảm bảo an toàn cho bạn.

  Chi phi pha thai an toan hết bao nhiêu tiền không có con số cụ thể bởi căn cứ vào nhiều yêu tố khác nhau. Nhưng dù chi phí có như thế nào chị em cũng nên suy nghĩ và lựa chọn kỹ trước khi phá thai để không tổn hại tới sức khỏe sau này.
   
 2. kiettran2007

  kiettran2007 New Member

  Tham gia ngày:
  25/4/17
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  tượng phật trầm hương thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường túc trực Nguyễn Sinh Hùng đã chấp nhận sở hữu đề nghị of Bộ kinh tế về sự miễn thuế xuất đi đối mang trầm hương đc sản xuất, tạo thành từ cây Dó bầu trồng.

  Trầm hương khai hoang trong khoảng cây Dó bầu đc miễn thuế xuất đi

  thay mặt đại diện Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã đồng ý có đề nghị of Bộ kinh tế tài chính về sự việc miễn thuế xuất đi đối với trầm hương được sản xuất, tạo nên từ cây Dó bầu trồng.

  điều đình với phóng viên Cổng TTĐT Chính phủ bao quanh content bên trên, Phó Vụ trưởng Vụ kinh tế Tổng kết Phạm Sỹ cho biết thêm, theo pháp luật của Biểu thuế xuất khẩu ban hành đi kèm theo thông tứ số 184/2010/TT-BTC ngày 15/11/2011 of Bộ kinh tế, mặt hàng trầm hương sở hữu mức thuế suất thuế xuất đi là 15% không nhận biết là trầm hương từ cây Dó bầu trồng thú vị trầm hương ở rừng tự nhiên.

  [​IMG]

  tuy nhiên đã thực tại, Hội trầm hương nước ta cho là luật pháp này là không phù hợp lý. do cây Dó bầu trồng, tạo trầm, sản xuất và xuất đi trái ngược hoàn toàn sở hữu khai thác & xuất khẩu trầm hương từ cây Dó bầu ở rừng tự nhiên.

  chế tạo trầm hương sinh học từ cây Dó bầu trồng hiện là ngành chế tạo mới của VN. Cây Dó bầu của trầm hương là loài thực vật quý hiếm. thành ra, đối có cây Dó bầu ở rừng tự nhiên, nhà nước cấm khai phá dùng từ thời điểm năm 1992. Còn đối có cây Dó bầu trồng, nhà nước khuyến khích và hỗ trợ phát hành. và thực tế, cây Dó bầu cũng chỉ trồng bên trên đất lâm nghiệp, đất vườn nhà, vườn rừng ở miền núi, nông làng, vùng sâu, vùng xa.

  Phó Vụ trưởng Vụ kinh tế Tổng kết Phạm Sỹ cho biết thêm, thực tế bây giờ chế tạo trầm hương nhân tạo là ngành chế tạo thu hút, còn rất nhiều gian truân, ngăn cản & chưa sinh lợi, vốn đầu tư chi tiêu lớn và chu kỳ buôn bán dài mà dòng sản phẩm chế tạo chưa các,...

  chính vì vậy, hiệp hội cộng đồng trầm hương VN qua đề nghị Bộ tài chính xin miễn thuế xuất khẩu đối có Trầm hương (miếng/mảnh) gây tạo từ cây Dó bầu trồng; Cây Dó bầu trồng đã tạo trầm, chưa chế tạo (nguyên cây); những dòng sản phẩm sản xuất từ cây Dó bầu trồng qua gây tạo trầm.

  thác trầm hương

  xem xét đề xuất trên & ý kiến của rất nhiều Bộ, ngành, địa phương liên quan, Bộ kinh tế đã trình Thủ tướng Chính phủ chất nhận được miễn thuế xuất đi đối mang mặt hàng trầm hương từ cây Dó bầu trồng. Việc miễn thuế nay phải gắn kèm với điều kiện món đồ trầm hương từ cây Dó bầu trồng khi xuất khẩu phải có giấy phép CITES của bộ phận quản lý CITES việt nam (Cơ quan quản lý của nước ta thực xây dựng ước về buôn bán quốc tế các loài động vật, thực vật hoang dã nguy cấp) cấp là trầm hương sinh học theo pháp luật tại Nghị định số 82/2006/NĐ-CP ngày 10/8/2006.

  đại diện thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng qua đồng ý với đề nghị trên của Bộ tài chính và giao Bộ chủ trì, phối với Bộ công thương nghiệp, Bộ Nông nghiệp và phát hành nông thôn hướng dẫn chấp hành chi tiết.

  thác khói trầm hương tphcm
   

Chia sẻ trang này