Nạo phá thai có an toàn không ?

Thảo luận trong 'Phá thai an toàn' bắt đầu bởi hua cuong, 11/5/13.

 1. hua cuong

  hua cuong Guest

  Tham gia ngày:
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nạo phá thai có an toàn không ?
  Các chuyên gia của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội nói, theo Tổ chức Y tế Thế giới, phá thai đứng vị trí thứ ba trong số các nguyên nhân gây tử vong cho phụ nữ mang thai và Việt Nam nằm trong số các nước có tỷ lệ phá thai cao vậy pha thai an toan như thế nào?
  Số lần nạo hút thai trung bình của một phụ nữ độ tuổi sinh đẻ nước ta (19-45 tuổi) hiện nay là 0,5 lần. Con số này chiếm tỷ lệ cao ở các thành phố, đô thị lớn. Có những trường hợp từ 15-39 tuổi đã nạo thai tới 3-4 lần...
  [​IMG]
  Các trường hợp nạo phá thai không an toàn đã đưa đến nhiều tai biến, hậu quả xấu về sức khỏe sinh sản như vô sinh (do tắc dính buồng tử cung, vòi trứng), chửa ngoài dạ con, băng huyết, sót rau, thủng tử cung, nhiễm trùng... và có không ít trường hợp gây tử vong.

  Cũng cần khẳng định lại rằng hút điều hòa kinh nguyệt hoặc nạo thai không phải là một biện pháp tránh thai, mà chỉ là một giải pháp thụ động nhằm giải quyết những thai nghén ngoài ý muốn và nhiều khi đã dẫn đến tai biến do “nạo phá thai không an toàn”.
  Để bảo đảm an toàn mọi trường hợp thai nghén ngoài ý muốn, khi cần nạo phá thai, chị em nên đến các cơ sở y tế của nhà nước hoặc các cơ sở y tế tư nhân được phép thực hiện các thủ thuật này.
  Chỉ nạo, hút, phá thai sau khi đã được cán bộ y tế chuyên ngành sản - phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình tư vấn một cách thấu đáo. Về phía người muốn thực hiện nạo phá thai thấy thực sự yên tâm, thoải mái và tin tưởng ở cơ sở y tế dịch vụ đó.
  Không hút hoặc nạo phá thai ngoài tuổi thai đã quy định. Cụ thể: hút thai có chậm kinh so với tháng trước từ 7-10 ngày; nạo phá thai có chậm kinh tính từ ngày kinh cuối cùng đã là 8-9 tuần lễ và phải do các chuyên gia chuyên về phụ khoa và cán bộ y tế được đào tạo về sản khoa thực hiện.
  Trước khi được nạo, hút thai, thai phụ phải được kiểm tra sức khỏe toàn diện và làm các xét nghiệm cần thiết như công thức máu. Đôi khi phải xét nghiệm nước tiểu và Xquang tim phổi, hoặc ở nơi có điều kiện cần phải làm cả siêu âm.Nên sử dụng các biện pháp phá thai an toàn , không để có thai ngoài ý muốn. Khi đã có thai ngoài ý muốn, nên nhanh chóng quyết định và đến các cơ sở y tế khi tuổi thai còn nhỏ. Để bảo đảm hút, nạo, phá thai an toàn chị em cần đến các cơ sở dịch vụ y tế sản phụ khoa tin cậy, có đủ điều kiện thực hiện nạo, phá thai theo quy định. Tại những cơ sở này, chị em sẽ được các cán bộ y tế tư vấn để tự quyết định việc phá thai và cùng cán bộ y tế lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp trên cơ sở nắm được các thông tin về phương pháp phá thai, quy trình phá thai, các tai biến nguy cơ có thể gặp, cách tự chăm sóc sau thủ thuật và các biện pháp tránh thai phù hợp ngay sau thủ thuật phá thai.
  Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội với thủ thuật “phá thai không đau” sẽ giúp các bạn có một sức khỏe đảm bảo sau khi nao hut thai . Sau khi hút thai, nạo thai, bệnh nhân sẽ đc nghỉ lại ít nhất 2 giờ để được theo dõi tình trạng chung, đặc biệt để xem có chảy máu, đau bụng nhiều,kinh nguyet khong deu và có bất thường nào nữa không. Sau đó, các chuyên gia kham phu khoa sẽ hướng dẫn bệnh nhân khi về nhà cần làm những chế độ nghỉ ngơi, chăm sóc, tự theo dõi sức khỏe như thế nào. Nếu phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường hãy quay lại trung tâm bát cứ lúc nào, các chuyên gia tại đây sẽ giúp bạn giải quyết một cách tận tình và chu đáo.
  Ngay sau khi phá thai, bệnh nhân sẽ được các chuyên gia hướng dẫn và cung cấp các biện pháp tránh thai, khuyến khích nên sử dụng bao cao su để tránh thai ngoài ý muốn và phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, hướng dẫn sử dụng biện pháp tránh thai khẩn cấp nếu sinh hoạt tình dục không được bảo vệ.
  Trên đây là những giới thiệu về phá thai an toàn của các chuyên gia Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hà Nội. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 62991199 để được giải đáp. Địa chỉ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 38, phố Cảm Hội, Hai Bà Tr ưng, Hà Nội.
   
 2. adam

  adam Guest

  Tham gia ngày:
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Chuyện phá bỏ thai là một chuyện hệ trọng và mình nghĩ cần tìm đến 1 địa chỉ uy tín có đội ngũ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, cảm ơn bạn đã chia sẻ.
   

Chia sẻ trang này