Nguyên nhân phải dùng phô mai khi sử dụng rượu vang

Thảo luận trong 'Quảng bá thông tin' bắt đầu bởi minhtrung2993, 27/10/17.

  1. minhtrung2993

    minhtrung2993 New Member

    Tham gia ngày:
    1/10/16
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Từ từ dùng phô mai cùng rượu vang không chỉ là hành động thường thấy của người phương Tây mà còn sở hữu rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

    Xem thêm : thu mua ruou whisky gia cao

    Theo Medical Daily, nếu dùng riêng, rượu vang sẽ làm khô miệng vì chất tannin có trong rượu khiến protein của nước bọt, lưỡi và má dính chặt với nhau. Đến khi miệng tiết ra nước bọt mới, tannin mới được pha loãng, làm mất đi cảm giác khó chịu.

    Xem thêm : dia chi thu mua ruou whisky
    [​IMG]
    Thay vì chờ đợi, bạn nên dùng một ít phô mai mỗi lần uống rượu vang. Báo cáo năm 2012 trên tờ Cell chỉ ra protein từ các thực phẩm sở hữu chất béo như phô mai sẽ liên kết với tannin thay cho protein trong miệng, nhờ đó giảm rõ rệt trường hợp khô miệng. Công trình của tờ Food Science còn gợi ý các cặp rượu - phô mai nên đi kèm nhau là vang trắng Sancerre với phô mai Epoisses, vang đỏ Bourgogne với phô mai Roquefort.

    Xem thêm : dia chi thu mua ruou whisky uy tin

    Như vậy, rượu vang và phô mai kết hợp với nhau sẽ tạo ra sự cân bằng trong miệng, giúp bạn thoải mái sử dụng món uống yêu thích. Đây cũng là lý do ăn bánh mì kẹp phải bỏ chút đồ chua, trà xanh được phục vụ kèm sushi và rau trộn dầu luôn nên thêm dấm.
     

Chia sẻ trang này