Những loại thuốc gây rối loạn tình dục ở nam giới

Thảo luận trong 'Bệnh nam khoa khác' bắt đầu bởi phongkhamaua1241, 8/1/19.

 1. phongkhamaua1241

  phongkhamaua1241 Member

  Tham gia ngày:
  13/7/16
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  tuy nhiên loại thuốc nào có thể khiến rối loạn tình dục ở đàn ông

  Ngày nay, những hiện tượng phái mạnh bị rối loạn chức năng cương dương hay giảm ham muốn tình dục liên tục không có nhất vài tuần sau khi ngừng dùng thuốc xảy đến rất nhiều, khiến nhiều người con trai cảm phát hiện ra lo lắng, bất an. Vậy tuy nhiên loại thuốc nào có thể khiến rối loạn tình dục ở đàn ông giới?

  [​IMG]

  tuy nhiên loại thuốc có thể khiến rối loạn tình dục ở con trai

  đi theo những thầy thuốc bởi trung tâm y tế Hồng Phong, rối loạn tình dục là một phạm trù rất rộng, bao gồm cả các căn bệnh thực thể và tuy nhiên rối loạn hành vi. Các hiện tượng rối loạn được coi là trường hợp bệnh lý thực thể như: rối loạn ham muốn, rối loạn hưng phấn, rối loạn cương dương... Các tình trạng rối loạn hành vi tình dục như là lạm dụng thủ dâm, ác cảm tình dục, bạo dâm...

  ngoài ra việc dùng một số loại thuốc cũng có thể gây nên rối loạn tình dục ở nam giới.

  xem thêm:https://phongkhamdakhoahongphong.vn/cach-pha-thai-1-thang-tuoi-tot-nhat-3950.html

  tuy nhiên loại thuốc gây ra rối loạn tình dục ở phái mạnh

  Propecia là một thuốc trị rụng tóc ở người đàn ông hay Proscar được sử dụng trong chữa trị phì đại tuyến tiền liệt. Thành phần chủ yếu của 2 loại thuốc này là finasteride, đây là thuốc làm ức chế hoạt động hoóc môn giới tính đàn ông.

  một liều Proscar, được sử dụng để khiến giảm các triệu chứng của tuyến tiền liệt mở rộng (tăng sản tuyến tiền liệt lành tính hoặc BPH) có finasteride gấp năm số lần so với liều Propecia dùng để giảm thiểu rụng tóc .

  hoặc bên trên bao bì của 2 loại thuốc này đều có nhãn cảnh báo về việc áp dụng thuốc sẽ gây rối loạn cương dương ở đàn ông. Thế nhưng, có lẽ luôn luôn nạp 1 số cảnh báo mới như:

  - Propecia có thể dẫn đến trường hợp mất ham muốn tình dục, người đàn ông thiếu khả năng xuất tinh, hoặc Ít khả năng đạt cực khoái. Hoặc nếu bạn ngừng áp dụng những loại thuốc này thì tình trạng rối loạn chức năng tình dục có thể vẫn cũng sẽ duy trì một thời gian sau.

  - Thành phần Proscar có thể khiến cho mất ham muốn tình dục hoặc người đàn ông vẫn sẽ bị ảnh hưởng một thời gian sau khi ngừng sử dụng thuốc.

  các chuyên gia cho biết, cả Propecia và Proscar đều có thể làm cho giảm chất lượng tinh trùng hay tạo ra vào sinh ở phái mạnh. Tác dụng phụ của thế nhưng loại thuốc này có thể giảm đi và biến mất sau khi ngừng sử dụng thuốc.

  Mặc dù, rất ít bằng chứng rõ hơn rằng Propecia hay Proscar thực sự tạo ra rối loạn tình dục ở con trai, thế nhưng, FDA đã nhận được khá nhiều báo cáo về những tác dụng phụ đáng quan tâm những những loại thuốc trên.

  Ngay cả khi thuốc gây nên những phản ứng phụ về tình dục thì nó cũng chỉ xảy ra ở một số rất ít người. Chi tiết, trong thử nghiệm lâm sàng Propecia , có 3,8% cánh mày râu dùng thuốc hay hai,1% cánh mày râu thường gặp luôn các thông tin về tình dục.

  Với Propecia, FDA đã duyệt lại 421 báo cáo về những kiến thức rối loạn chức năng tình dục từ năm 1998 đến năm 2011. Trong đó, có tới 59 trường hợp phái mạnh bị chứng rối loạn tình dục kéo dài Ít nhất ba tháng sau khi ngừng dùng thuốc.

  Còn với Proscar, FDA đã thăm khám 131 tình trạng rối loạn chức năng cương cứng hoặc 68 tình trạng giảm ham muốn tình dục từ năm 1992 tới năm 2010. Các trường hợp người đàn ông bị rối loạn chức năng cương dương và giảm ham muốn tình dục sẽ liên tục rất ít nhất vài tuần sau khi dừng áp dụng thuốc.

  FDA xác định, có đến 251 tình trạng chất lượng tinh trùng kém liên quan đến Propecia hay 29 hiện tượng liên quan tới sử dụng Proscar. Tuy nhiên, chỉ có ba tình trạng liên quan đến Proscar ở đàn ông mắc BPH (u tuyến tiền liệt).

  [​IMG]

  vì thế, lời khuyên của bác sĩ là ví như đang sử dụng Propecia và Proscar thì bạn cần nói chuyện với chuyên gia tình trạng có tuy nhiên suy nghĩ về cảnh báo phía trên của FDA.

  Khi mắc các nội dung cánh mày râu khoa như là rối loạn tình dục, rối loạn cương dương… có lợi nhất bạn hãy đến ngay các phòng khám chuyên khoa hay đến ngay trung tâm y tế đa khoa Hồng Phong để được kiểm tra cũng như được tư vấn phương án cấp cứu rối loạn cương dương hiệu quả, an toàn cho sức khỏe ss đàn ông.

  Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại tpHCM:https://phongkhamphathaisaigon.com/dia-chi-phong-kham-phu-khoa-uy-tin-tai-tp-hcm.html

  bên trên đây là thế nhưng nội dung về những loại thuốc nào có thể khiến cho rối loạn tình dục ở đàn ông do các thầy thuốc bởi bệnh viện đa khoa Hồng Phong tổng hợp. Ví như muốn tìm địa chỉ khắc phục rối loạn cương dương và có tuy nhiên thắc mắc muốn được trao đổi riêng cần nhấp chuột vô khung chat bên dưới hay để lại số điện thoại để được tư vấn tốt hơn.

  ............................................

  Phòng khám đa Khoa HỒNG PHONG
  Địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM
  làm việc từ: 08h00 đến 20h00 (Tất cả những ngày)
  TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7
   

Chia sẻ trang này