Nỗi khổ của những người chụp hình không ăn ảnh

Thảo luận trong 'Quảng bá thông tin' bắt đầu bởi nhatkhang, 14/4/18.

 1. nhatkhang

  nhatkhang Member

  Tham gia ngày:
  1/6/16
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cũng như chuyện béo quá hoặc gầy quá, không ăn ảnh cũng là một loại nỗi khổ. Bởi vậy, tha thiết mong bạn khi chụp hình cho ai cũng thực sự có tâm vào!

  Trong thời đại mà đi đâu ai cũng đòi chụp ảnh check-in, từ hội họp bạn bè đến tốt nghiệp ra trường rồi ngồi buồn buồn cũng muốn chụp chiếc ảnh đăng lên Facebook, Instagram... thì đúng là ác mộng với những đứa không ăn ảnh. Và lúc bạn cảm thấy mất hết niềm tin vào chính mình, thì y như rằng định mệnh sẽ sắp đặt bạn ở cạnh một đứa chỉ cần ăn vụng hay ngáp ngủ thì vẫn cứ là "auto" xinh khi lên ảnh. Đã khổ, nhìn nó đẹp lại càng khổ thêm.

  Nhưng không ăn ảnh nghĩa là như thế nào? Với mỗi người lại có một cách định nghĩa khác nhau. Cũng là không đẹp khi lên ảnh cả thôi nhưng lại có cả trăm nghìn lý do dẫn đến chuyện bị "dìm" thảm hại khi xuất hiện trong ảnh. Hãy cùng nghe dân mạng trải lòng nhé!

  Thế giới chia làm 2 loại người, ăn ảnh và không ăn ảnh. Thật không may khi bạn lại thuộc về nhóm thứ 2!
  [​IMG]

  Thiên thời, địa lợi nhưng nhân... không ăn ảnh nên đành!
  [​IMG]

  "Say no" các thể loại kịch bản cô gái bị chụp lén đẹp không góc chết trở thành hot girl hay chụp trong lúc ngủ ngật vẫn đẹp như Tây Thi... Cứ lấy người ta mà áp dụng vào mình là đã thấy sai quá sai rồi!
  [​IMG]

  Đó là lý do bạn nghĩ rằng tôi vẫn chưa tốt nghiệp hoặc đã bỏ ngang đại học?
  [​IMG]

  Thật sự quá khổ vì ở ngoài tớ mắc tội... đẹp hơn!
  [​IMG]

  Bởi vậy cho nên ava toàn treo ảnh tải trên mạng, yêu cầu kết bạn không ai thèm đồng ý vì cứ tưởng là tài khoản fake.
  [img title="Ác mộng của người không ăn ảnh: Chụp 100 tấm chọn được 1 tấm, góc nào cũng là góc chết - ảnh 6" src="http://media.tinmoi.vn/2018/03/23/5-15217111413131916406381.jpg" alt="Ác mộng của người không ăn ảnh: Chụp 100 tấm chọn được 1 tấm, góc nào cũng là góc chết - Ảnh 11." width="" height="" >

  Khoảng cách xa nhất trên đời này là từ tưởng tượng đến thực tế.
  [​IMG]

  Combo không ăn ảnh cộng + một đứa bạn chụp ảnh không có tâm: Ngàn năm không có ảnh thay ava Facebook! Nguồn : tạp chí ảnh đẹp
  [​IMG]

  Có xem cũng được gì đâu, rồi chúng nó cũng đăng ảnh mình đẹp - ai xấu mặc kệ. Và mình thì cứ "auto" vào ảnh là xấu.
   

Chia sẻ trang này