Phá thai hết khoảng bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Phá thai an toàn' bắt đầu bởi Bluesky, 27/5/14.

 1. Bluesky

  Bluesky VIP member

  Tham gia ngày:
  9/8/13
  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Trang chủ:
  Phá thai hết bao nhiêu tiền chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều bạn nữ thắc mắc. Vì tình hình kinh tế và điều kiện hiện tại nên các bạn đã nghĩ tới việc bỏ thai. Như kinh nghiệm của bạn H chia sẻ:

  Hiện tại tại ở 1 số bệnh viện có chương trình phá thai bằng thuốc, có kết quả 95% nhưng chỉ với các trường hợp ” Thai ” dưới 7 tuần ( hình như là thế )! giá thành ,giá thành thì hoàn tất chương trình phá thai bằng thuốc bạn sẽ tốn khoảng từ 500-600 k ! . nhưng khi phá thai bằng thuốc sẽ có giai đoạn tác dụng phụ ,sau khi bạn uống 1 viên thuốc đầu tiên và nằm nghỉ ngơi sau 48h bạn sẽ uống thêm viên thuốc thứ 2 !
  [​IMG]

  - Tác dụng phụ của thuốc sau khi uống 2 viên ! sẽ khiến bạn bị đau bụng ( tùy mức độ nặng _ nhẹ ) . nếu nặng bạn sẽ bị sốt , tiếp theo bạn phải theo dõi kinh nguyệt hàng ngày ! xin nhắc lại là hàng ngày ! khi ấy bạn sẽ không đi đâu mà không đem theo ” người bạn của phụ nữ ”

  - Tác dụng của thuốc hiệu quá sau 2 tuần , khi đó bạn vào bệnh viện và siêu âm để biết kết quả thực hiện phá thai !

  - Nếu như sau 2 tuần bạn bị ra máu nhiều thì nên tìm tới bác sĩ ! Thông thường sang tuần thứ 3 bạn sẽ bình phục hoàn toàn và điều hoà lại kinh nguyệt ! Tuỳ theo thể trạng của mỗi người thì thời gian bình phục có thể kéo dàỉ 3-4- hay 5 tuần

  - Nếu có thai mà không phát hiện sớm thì chỉ có cách duy nhất là……… giá thành 1 lần như vậy thì không ít…. giá cả tỷ lệ thuận với thai nhi…thai càng lớn càng tốn tiền…

  Theo chuyên gia, thông thường chi phí phá thai gồm những khoản sau:

  - Phí kiểm tra trước khi làm tiểu phẫu phá thai:

  Trước khi làm tiểu phẫu phá thai phải tiến hành kiểm tra sức khỏe cụ thể để nắm rõ được tình trạng sức khỏe. Thông thường là kiểm tra: niệu đạo, xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa, khí hư, xét nghiệm máu, điện tâm đồ, chức năng gan…. với chi phí hợp lý.

  - Phí tiểu phẫu:

  Phí tiểu phẫu là phí có sự biệt lớn nhất với tất cả các phí khác vì nó phụ thuộc vào những yếu tố trực tiếp như: tuổi thai, kích thước thai, thể chất mỗi người; những yếu tố gián tiếp như: bác sĩ thực hiện tiểu phẫu, phương thức tiểu phẫu, sự khác nhau của bệnh viện và khu vực tiểu phẫu. Những yếu tố trên tạo nên sự khác biệt về chi phí.

  - Phí tiêu viêm sau tiểu phẫu phá thai:

  Sau khi phá thai phải chú ý tiêu viêm. Quá trình hồi phục sau tiểu phẫu vô cùng quan trọng. Nếu biện pháp tiêu viêm không thích hợp hoặc bệnh nhân không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý sẽ có ảnh hưởng xấu dẫn đến những di chứng sau tiểu phẫu. Ngoài ra, yếu tố tâm lý sau tiểu phẫu cũng rất quan trọng, nếu tư vấn tâm lý tốt thì gánh nặng tâm lý của người bệnh sẽ được giảm thiểu.

  - Chi phí phát sinh:

  Nếu trong quá trình kiểm tra trước tiểu phẫu phát hiện bệnh viêm nhiễm thì phải kiểm tra và điều trị cho phù hợp. Việc khám và chi phí điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác nhau, vì vậy hai loại phí đó không thể gộp lại làm một.
   

Chia sẻ trang này