Phương pháp phá thai an toàn không đau

Thảo luận trong 'Phá thai an toàn' bắt đầu bởi Bluesky, 18/10/13.

 1. Bluesky

  Bluesky VIP member

  Tham gia ngày:
  9/8/13
  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Trang chủ:
  Phá thai an toàn không đâu được phòng khám Thiên Hòa áp dụng kỹ thuật phá thai không đau siêu dẫn là lựa chọn hàng đầu của những phụ nữ mang thai ngoài ý muốn, phương pháp phá thai tiên tiến, hiệu quả, độ an toàn cao, không gây khả năng đau đớn, phục hồi nhanh, không để lại sẹo và không ảnh hưởng tới sinh sản sau này.

  [​IMG]
  Phá Thai an toàn không đau bao gồm 3 bước:
  Bước 1: Kiểm tra, xét nghiệm trước khi làm thủ thuật là công tác đầu tiên và quan trọng nhất nhằm loại trừ các trường hợp, Mang Thai Ngoài Tử Cung, viêm nhiễm bệnh phụ khoa ngoài ra còn xác định được vị trí bào thai để tăng thêm tính an toàn cho thủ thuật. Các kiểm tra, xét nghiệm cơ bản gồm: xét nghiệm nước tiểu, siêu âm, khám bệnh phụ khoa.
  Bước 2: Tiến hành thủ thuật: Với phương pháp tiên tiến, gây mê khiến người bệnh không cảm giác đau đớn, chỉ trong vài phút bác sỹ có thể kết thúc thủ thuật. Người bệnh không cảm thấy đau đớn, thủ thuật không gây tổn hại tử cung, tránh thủng tử cung, an toàn, vô khuẩn. Sau khi làm xong thủ thuật người bệnh sẽ được giữ lại trong 1-2 tiếng để theo dõi, nếu không vấn đề gì xảy ra có thể tiến hành phục hồi sau sinh rồi người bệnh có thể xuất viện.
  Bước 3: Tiêu viêm, phục hồi: Với tinh thần trách nhiệm với sự an toàn tuyệt đối của người bệnh, sau khi chữa bệnh phụ khoa xong thì cần tiêu viêm và phục hồi ngay cho bệnh nhân. Khi kết thúc liệu trình phục hồi bệnh nhân cần mặc áo ấm ra về.

  Nguồn: phong kham da khoa thien hoa
   

Chia sẻ trang này