Phương pháp vá màng trinh là gì?

Thảo luận trong 'Vá màng trinh' bắt đầu bởi binlinh, 15/12/16.

 1. binlinh

  binlinh VIP member

  Tham gia ngày:
  20/7/14
  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trang chủ:
  Dẫu biết rằng thước đo về nhân phẩm của những cô gái tùy vào vào lối sống, các mối ái ân , đạo đức chứ không phải là một lớp màng nằm ở cô bé . Thế nhưng với cái nhìn hà khắc của tỉ lệ nam giới , xã hội về trinh tiết của người chị em nữ giới đã khiến cho mọi thứ trở nên nặng nề. Vậy nên , họ quyết định đi vá lại “cái ngàn vàng” nhằm thoát khỏi nỗi ám ảnh, sự dày vò của người chồng tương lai và mong muốn tìm đến hạnh phúc gia đình thực sự. Về một khía cạnh nào đó, vá màng trinh có ý nghĩa nhân văn cao cả hơn là những gì người đời vẫn nghĩ là lừa dối, là tạo “hiện trường giả”.
  Xem thêm:
  >>> Phương pháp cắt bao quy đầu


  nhiều bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết , vá màng trinh là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới ưng chuẩn kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Với số lượng người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, việc tái tạo hình màng trinh khá đơn giản, không mất nhiều thời gian và ít gây biến chứng . bình thường quá trình thủ thuật chỉ diễn ra trong khoảng 15- 20 phút. Sau khi vá màng trinh khoảng 2 tuần thì vết thương sẽ lành lại. Tuy nhiên một vài bác sỹ cũng khuyến cáo rằng, thời gian càng lâu thì màng trinh càng có một số thời gian hồi phục trở lại như trạng thái ban đầu . Khi đó chị em nữ giới cũng có một số thời gian nhằm nghỉ ngơi tĩnh dưỡng cũng như để có thể điều tiết tâm lý, chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc sắp tới.


  thực hiện thủ thuật vá màng trinh nên tránh lên thời kỳ kinh nguyệt, nghĩa là bất kỳ ngày nào trong khoảng sau kỳ kinh nguyệt 3 ngày và trước kỳ tiếp theo 10 ngày là có lẽ sẽ thực hiện thủ thuật. Trước khi làm thủ thuật, các chuyên gia sẽ thăm khám toàn diện về phụ khoa, tránh gây giải phẫu thất bại. Vá màng trinh nếu được tiến hành tại một vài cơ sở y tế chuyên khoa uy tín sẽ không gây ra hậu quả và không biến chứng đến xu hướng sinh sản của nữ giới sau này. Thế nhưng, vì giải phẫu vá màng trinh là một loại tiểu phẫu, cho nên rất một vài phòng tìm ra làm , trong đó có cả những phòng tìm ra không có đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, cũng như một số y bác sĩ có tay nghề cao cho nên rất dễ gây mắc trùng, hậu quả vô cùng tai hại. Vậy nên , trước khi quyết định thủ thuật vá màng trình phụ nữ cần cân nhắc kỹ chỗ nào nơi mình sẽ vào để có thể đảm bảo an toàn cho bản thân.
   

Chia sẻ trang này