Vì sao nên lắp camera giám sát cửa hàng

Thảo luận trong 'Quảng bá thông tin' bắt đầu bởi vietquocpy, 26/10/17.

 1. vietquocpy

  vietquocpy Member

  Tham gia ngày:
  31/10/15
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Xã hội càng phát triển kéo theo đó là tệ nạn trộm cắp xảy ra khắp nơi. Nếu bạn đang kinh doanh các mặt hàng như sữa, quần áo, mỹ phẩm... Thì việc kiểm soát là rất khó bởi lượng khách hàng lui tới rất nhiều. Để bảo vệ tài sản của mình, sau đây là những lý do nên lắp đặt camera cho cửa hàng.
  Những lý do nên lắp đặt camera cho cửa hàng
  Cướp giật, trộm cắp dường như đã trở thành nổi ám ảnh kinh hoàng đối với những chủ cửa hàng. Với tính chất công việc bận rộn, việc giám sát các hoạt động kinh doanh là rất khó. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu quan sát công việc hàng ngày, sau đây là những lý do nên lắp đặt camera cho cửa hàng.
  • Theo dõi toàn bộ sự việc xảy ra trong khu vực cửa hàng.
  • Phạm vi quan sát rộng, mọi lúc mọi nơi.
  • Đảm bảo về tính an toàn và bảo mật.
  • Có khả năng quan sát trong bóng tối tốt.
  • Thời gian lưu trữ lâu, có thể xem lại dễ dàng.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ.
  Qua những lợi ích mà dịch vụ lắp đặt camera mang lại sẽ giúp bạn theo dõi, giám sát hoạt động kinh doanh của cửa hàng mình một cách tốt nhất và đây được xem là giải pháp hữu hiệu được nhiều người lựa chọn.
  Lắp đặt camera cho cửa hàng với giá bao nhiêu?
  Trong thời gian gần đây chúng tôi nhận rất nhiều câu hỏi có liên quan đến trường hợp lắp đặt camera giá bao nhiêu?. Để giải đáp về vấn đề này, chúng tôi xin trả lời như sau: Việc đưa ra một con số cụ thể và chính xác là điều rất khó bởi chi phí lắp đặt camera cho cửa hàng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như dòng sản phẩm, số lượng, tính năng...
  Nếu khách hàng lựa chọn các dòng sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật cùng với số lượng lớn để phục vụ cho mục đích kinh doanh tại những cửa hàng lớn, siêu thị... Thì sẽ có mức phí cao hơn so với những cửa hàng nhỏ lẻ, số lượng camera ít.
  Điều quan trọng là phải lựa chọn địa chỉ lắp đặt camera cho cửa hàng uy tín, chất lượng để đảm bảo những tính năng an toàn, giám sát mọi vị trí cũng như mức phí phù hợp nhất.
  Nếu còn vấn đề thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0939.800 558 hoặc truy cập vào hệ thống website cameragiarehcm.com để biết thêm thông tin chi tiết.
   

Chia sẻ trang này