xin hỏi chất lượng phòng khám 38 cảm hội khám chữa bệnh có đảm bảo uy tín không

Thảo luận trong 'Kinh nguyệt không đều' bắt đầu bởi bimlove, 7/2/14.

 1. bimlove

  bimlove Guest

  Tham gia ngày:
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Chào các bạn, mình xin được đặt câu hỏi về phòng khám 38 Cảm Hội xem chất lượng khám chữa bệnh ở đây thế nào? Có đảm bảo và uy tín không? Em vừa sinh con xong được 3 tháng và hiện tại đang bị chứng ngứa âm đạo và cả kinh nguyệt không được đều như lúc chưa sinh nữa, em nghi là do em bị viêm âm đạo, bệnh này mà vào các bệnh viện trung ương thì thủ tục nó lâu quá nên em muốn kiếm chỗ khám chữa bệnh phụ khoa nó nhanh nhanh một chút nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng. Bạn em có giới thiệu cho trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội ở 38 Cảm Hội bảo là ở đó khám chữa bệnh rất tốt về phụ khoa nam khoa và cả bệnh xã hội nữa, em lên mạng tìm thông tin thì biết đó là trung tâm công lập của sở y tế hà nội và thấy có một số người bảo chi phí khám chữa bệnh ở đó cao hơn các bệnh viện trung ương, em thì không quan trọng cái đó lắm mà e quan trọng chất lượng khám chữa bệnh hơn, với lại em cũng không có thời gian vào các bệnh viện trung ương nữa vì công việc khá bận. E thấy diễn đàn phụ khoa là nơi trao đổi kinh nghiệm rất hay nên em lên hỏi cho chắc, có mẹ nào đi khám chữa bệnh phụ khoa ở trung tâm 38 cảm hội rồi thì cho e ý kiến với. Em cần rất gấp ạ.
   
 2. Mrthieugia

  Mrthieugia VIP member Staff Member

  Tham gia ngày:
  30/11/13
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Trang chủ:
 3. Bonbon09

  Bonbon09 VIP member

  Tham gia ngày:
  14/1/14
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  lần trước mình có đi khám ở đây rồi bạn nhé. Lần trước mình bị viêm nhiễm phụ khoa, đến đấy được các bác sĩ khám và cho thuốc đặt âm đao, giờ thì khỏi bệnh rồi, Các bác sĩ và nhân viên nhiệt tình lắm.
  Khỏi bệnh rồi thấy yêu đời hơn :)
   
 4. zin_zin_ku_t3

  zin_zin_ku_t3 Guest

  Tham gia ngày:
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Bạn yên tâm đi, ở 38 Cảm hội là của Sở y tế nhưng làm việc đến 20h đấy bạn ah. Mình cũng đi làm nên ko có thời gian nên có lần đến khám nội tiết tố ở đây thấy ko bị hách dịch, hạch sách như các bệnh viện công khác đâu bạn :)
   

Chia sẻ trang này